Tag: nhạc sĩ Quốc Dũng

Quang Dũng, Lệ Quyên... hát tưởng nhớ cố nhạc sĩ Quốc Dũng

Nhiều văn nghệ sĩ như Quang Dũng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Quách Tuấn Du… hát những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Quốc Dũng để tưởng nhớ ông.

Tiễn nhạc sĩ Y Vũ, một người tài của âm nhạc Việt Nam ‘sang sông’

Chỉ vài ngày sau khi nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời, nhạc sĩ Y Vũ cũng ‘sang sông’ để ra biển phiêu du giấc mơ nghìn lẻ một đêm như trong ca khúc ‘Thủy thủ và biển cả’ của ông.

Danh ca Bảo Yến: Trước khi mất, anh Dũng nói 72 tuổi là anh đi được rồi

Danh ca Bảo Yến chia sẻ với Tuổi Trẻ Online cuộc nói chuyện sau cùng trước lúc nhạc sĩ Quốc Dũng rời bỏ cõi tạm.

Nhạc sĩ Quốc Dũng: Vùng mây trắng nhỏ chứa tình ca đôi mươi

Một vùng mây trắng nho nhỏ mang tên Quốc Dũng đã đến đời rồi bay đi, để lại nhiều bản nhạc tình bất hủ.

Vĩnh biệt nhạc sĩ tài năng Quốc Dũng!

Ca sĩ Cẩm Vân - đồng nghiệp thân thiết với nhạc sĩ Quốc Dũng - xác nhận với Tuổi Trẻ Online nhạc sĩ Quốc Dũng - tác giả của "Em đã thấy mùa xuân chưa?" và rất nhiều bài hát nổi tiếng khác - đã mất ngày 24-9 ở tuổi 72.

Bảo Yến và cuộc gặp định mệnh với Quốc Dũng

TTO - Danh ca Bảo Yến đã có những chia sẻ thật lòng trong Người kể chuyện tình về những bóng hồng trong tình khúc Quốc Dũng.

Quốc Dũng - Bảo Yến cùng hát lúc 20g ngày 12-12 trên VTV9

TTO - Cặp đôi Quốc Dũng - Bảo Yến sẽ tái ngộ với khán giả trong đêm nhạc Sol vàng tháng 12 với chủ đề: Mãi cùng em ngày xanh.

Sức khỏe nhạc sĩ Quốc Dũng tiến triển tốt

TTO - Chiều 11-6, các bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe nhạc sĩ Quốc Dũng đã tiến triển tốt. Ông đã có thể trả lời bác sĩ theo những cử động như gật đầu, lắc đầu.

Nhạc sĩ Quốc Dũng đang nguy kịch

TTO - Trưa 11-6, ca sĩ Ánh Tuyết xác nhận với Tuổi Trẻ nhạc sĩ Quốc Dũng bị chấn thương sọ não và đang nằm cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuyển tập hồi ký âm nhạc qua 100 ca khúc

TT - “Quyển sách này như tác phẩm “rửa tay gác kiếm” sau 60 năm cuộc đời của tôi” - nhạc sĩ Quốc Dũng tâm sự trong buổi giới thiệu Tuyển tập hồi ký âm nhạc qua 100 ca khúc (ảnh, NXB Thanh Niên) của ông sáng 3-9 tại TP.HCM.