Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Đêm nhạc nào của tôi cũng có lãi'

Nhạc sĩ Phú Quang: 'Đêm nhạc nào của tôi cũng có lãi'

TTO - Vào hai đêm 10 và 11-11, Phú Quang tổ chức liveshow Cho những ngày thu muộn tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của Thanh Lam, Mỹ Hạnh, Tấn Minh…

02:14

Hồi ức Phú Quang: sóng gió đời người cũng nhẹ nhõm và đẹp

TTO - Sách hồi ức của Phú Quang tuyệt nhiên không có những "bóng hồng gợi cảm", những chuyện tình sướt mướt hay scandal. Phú Quang chỉ viết về sóng gió, thăng trầm trong đời một cách nhẹ nhõm, đẹp đẽ như những bản tình ca ông viết.

10:29

Điểm tin giải trí: Siêu anh hùng Deadpool thành công vang dội

TTO - Phi Nhung - Kim Tử Long - Bảo Chung mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong tiểu phẩm Vợ chồng thằng Đậu, nhạc sĩ Phú Quang làm đêm nhạc 8-3, 17 phim Việt và phim ngoại "đánh nhau" ngoài rạp dịp tết Bính Thân...

09:23

Phương Anh: cô thiếu tá theo đạo Hồi hát Em ơi Hà Nội phố

TT - Gần như “mất tích” trên thị trường âm nhạc suốt hơn hai năm qua, Phương Anh bỗng bất ngờ quay lại với album "Nỗi nhớ mùa đông - 
Tình khúc Phú Quang".

04:52

​Nhạc sĩ Phú Quang vào bộ tứ giám khảo Tiếng hát mãi xanh

TTO - Nhạc sĩ Phú Quang sẽ lần đầu ngồi ghế giám khảo Tiếng hát mãi xanh - cuộc thi ca hát dành cho những giọng ca không chuyên ở tuổi trung niên.

10:06

VCPMC tiếp tục tranh cãi bản quyền với nhạc sĩ Phú Quang

TT - Chiều 22-8, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) đã gặp mặt báo chí để bày tỏ những bức xúc sau chặng dài căng thẳng đòi tiền tác quyền âm nhạc.

09:05

Nhạc sĩ Phú Quang ngừng ủy quyền cho VCPMC

TT - Nhạc sĩ Phú Quang vừa có thông báo ngừng ủy quyền cho Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) vì bất đồng về bản quyền.

01:00

​Bất đồng về tác quyền vẫn chưa hạ nhiệt

TT - Nhạc sĩ Phú Quang vừa thông báo ngừng ủy quyền cho Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) vì bất đồng về bản quyền.

09:08

Ca sĩ chật vật hát live

TTO - Nói không với hát nhép là tiêu chí đáng khen nhất và cũng là niềm kỳ vọng lớn nhất của khán giả vào chương trình "Bài hát yêu thích". Nhưng live show 7 của chương trình lại cho thấy hát thật là nỗi vất vả lớn nhất của các ca sĩ trẻ.