Thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Nhạc sĩ Minh Khang gợi ý quà tặng 8-3 đặc biệt cho phái đẹp

06/03/2020 08:30 GMT+7

Giữa vô vàn lựa chọn về quà tặng trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhạc sĩ Minh Khang đã bí mật dành tặng vợ món quà đặc biệt từ tế bào gốc.

Quà tặng đặc biệt nhất là món quà sức khỏe

Cặp đôi vàng của làng showbiz Việt Thúy Hạnh - Minh Khang luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm bền chặt sau hơn 14 năm chung sống. Bí quyết "giữ lửa" hôn nhân của họ chính là sự quan tâm và thấu hiểu đối phương, theo siêu mẫu Thúy Hạnh tiết lộ.

Như thời gian gần đây, nhận thấy vợ đặc biệt quan tâm về liệu pháp tế bào gốc giúp trẻ khỏe 10 tuổi và tăng cường hệ miễn dịch, nhạc sĩ Minh Khang đã âm thầm tìm hiểu thông tin. Anh muốn dựa trên sở thích, mong muốn của vợ để tạo bất ngờ bằng món quà đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhạc sĩ Minh Khang gợi ý quà tặng 8-3 đặc biệt cho phái đẹp - Ảnh 1.

Món quà sức khỏe là điều bất ngờ nhạc sĩ Minh Khang dành tặng bà xã Thúy Hạnh

Qua tìm hiểu từ bạn bè và qua các phương tiện truyền thông, Minh Khang biết được Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Thế nhưng, việc di chuyển đến Nhật để thực hiện liệu trình gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc đã được sắp xếp trước đó của cả hai vợ chồng.

Kiên trì tìm hiểu thêm, anh tình cờ biết được ngay tại Việt Nam, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã chuyển giao thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản với hệ thống phòng LAB chuẩn GMP WHO. Vấn đề thời gian, chi phí đã được giải quyết, giờ đây nhạc sĩ Minh Khang có thể dành tặng bà xã món quà vừa tinh tế là vừa ý nghĩa.

Tế bào gốc - Xu hướng quà tặng sức khỏe thời hiện đại

Nhạc sĩ Minh Khang gợi ý quà tặng 8-3 đặc biệt cho phái đẹp - Ảnh 2.

Tế bào gốc với lợi ích tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cũng được dùng như món quà trao tặng người thân yêu

Ngày nay, xu hướng quà tặng ngày 8/3 đang dần dần thay đổi. Thay vì chọn trao nhau những món vật chất đắt tiền, ngày càng nhiều người quan tâm việc cải thiện sức khỏe người mình yêu thương. Cũng giống như nhạc sĩ Minh Khang, anh chọn tặng vợ món quà đặc biệt từ tế bào gốc để giúp bạn đời của mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và giữ mãi nét thanh xuân.

Nhạc sĩ Minh Khang gợi ý quà tặng 8-3 đặc biệt cho phái đẹp - Ảnh 3.

Tế bào gốc được tách chiết, nuôi cấy trong phòng LAB để thu được số lượng và chất lượng như ý

Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hóa thành những tế bào chuyên biệt. Khi đi vào cơ thể, chúng sẽ tự di chuyển đến các vị trí bị tổn thương để tái sinh, thay thế, sửa chữa.

Vì vậy, tế bào gốc được truyền vào cơ thể sẽ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như: trẻ khỏe 10 tuổi, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật, cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống.

Trải nghiệm công nghệ tế bào gốc Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Ở trẻ sơ sinh, cứ 10.000 tế bào trong cơ thể sẽ có 1 tế bào gốc. Bước qua giai đoạn trung niên, tuổi già, tỉ lệ tế bào gốc giảm xuống còn 1/400.000 tế bào của cơ thể. Số lượng tế bào gốc dần mất đi vì vậy việc bổ sung nguồn tế bào tươi mới là điều vô cùng cần thiết.

Nhạc sĩ Minh Khang gợi ý quà tặng 8-3 đặc biệt cho phái đẹp - Ảnh 4.

Phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Nhằm giúp người Việt tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị tại nước ngoài, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã chuyển giao thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Tại đây, tế bào gốc được tách chiết, nuôi cấy trong môi trường phòng LAB chuẩn GMP WHO để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Quốc Tế DNA còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới cùng với nhân viên tư vấn tận tình, thân thiện. Tất cả phòng nội trú tại bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn năm sao nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Hạnh phúc vợ chồng chỉ thật sự vẹn tròn khi cả hai cùng nhau tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống. Vì vậy, còn gì ý nghĩa hơn khi phái mạnh dành tặng cho bạn đời của mình món quà sức khỏe đặc biệt vào ngày những người phụ nữ trên thế giới được tôn vinh.

Từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3, tất cả những khách hàng đến bệnh viện Quốc tế DNA sẽ nhận ưu đãi tháng 3 đặc biệt:

+ Ưu đãi trị giá 50 triệu đồng để sử dụng dịch vụ detox hoặc chăm sóc da bằng tế bào gốc (dành cho khách hàng đã sử dụng 1 lần dịch vụ tế bào gốc vạn năng)

+ Ưu đãi trị giá 50 triệu đồng để sử dụng dịch vụ detox hoặc chăm sóc da bằng tế bào gốc (dành cho khách hàng đã sử dụng 3 lần dịch vụ tế bào gốc miễn dịch)

+ Giảm 50% còn 7 triệu 900 nghìn đồng cho khách hàng thực hiện gói "Khỏe Đẹp Toàn diện" (bao gồm 3 dịch vụ chăm sóc da, detox, tầm soát toàn diện nữ)

+ Giảm 50% còn 38 triệu 900 nghìn đồng cho khách hàng thực hiện gói "Khỏe Đẹp Toàn diện tế bào gốc" (bao gồm 3 dịch vụ căng da tế bào gốc Nhật Bản, detox, tầm soát toàn diện nữ)

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline: 1900 2840

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận