Tag: Nhạc sĩ Bảo Chấn

Ở tuổi 71, nhạc sĩ Bảo Chấn viết nhạc tặng Gen Z

Ở tuổi thất tuần, nhạc sĩ Bảo Chấn vẫn mang nhiều nỗi niềm đặt sâu vào các ca khúc của mình.

Ơn trời, hơn chục năm nhạc sĩ Bảo Chấn mới chịu ra ca khúc đỉnh này

Hơn 10 gần đây, vì sức khoẻ không tốt nên nhạc sĩ Bảo Chấn đã quyết ở 'ẩn' thì mới đây nhạc sĩ tài ba đã khiến nhiều người thích thú với sáng tác mới của ông.

Nhạc sĩ Bảo Chấn: 'Nhạc xưa thô sơ nên ca sĩ rất chú ý giọng ca'

“Nhạc xưa còn thô sơ nên họ rất chú ý đến giọng ca, truyền hết nội lực vào giọng ca. Theo tôi đó là một bài học cho ca sĩ bây giờ”, nhạc sĩ Bảo Chấn chia sẻ.

Bảo Chấn, Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh lần đầu kết hợp trong một album

TTO - Lần đầu tiên, ba nhạc sĩ Bảo Chấn, Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh với ba phong cách âm nhạc khác nhau cùng kết hợp trong một album mang tên ‘Điều kỳ diệu của số 3’.

Nhạc sĩ Bảo Chấn: Tôi từng đau xót, còn giờ thản nhiên vô cùng

TTO - 'Tôi sáng tác nhưng không tung ra, không đưa cho bất cứ ai. Những sáng tác ấy vẫn còn nằm im trên giấy, lâu lâu tôi xem lại, nhặt sạn. Tôi gửi gắm trong ấy những tâm tư về cuộc đời...'.

Nhạc sĩ Bảo Chấn lỡ hẹn cùng Lam Trường tại Phòng trà Online Vol.3

TTO - Dự kiến xuất hiện trong tiết mục 'Giấc mơ tuyệt vời' tại liveshow trực tuyến Phòng trà Online Vol.3, đưa Lam Trường & The Friends band trở lại vào ngày 28-10, nhạc sĩ Bảo Chấn đành lỗi hẹn vì phải phẫu thuật ở chân.

Thái Thanh: Một nhân vật văn hóa, một biểu tượng nghệ thuật

TTO - Thái Thanh là nghệ sĩ hát nhạc Phạm Duy hay nhất cũng như Khánh Ly hát nhạc Trịnh Công Sơn hay nhất. Không những thế, Thái Thanh còn hát Văn Cao rất hay.

Nhạc sĩ Bảo Chấn so sánh chuyện viết nhạc như việc trồng cây

TTO - Trong buổi ra mắt album vol.4 'Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn' vào chiều 26-11, nhạc sĩ Bảo Chấn đã so sánh viết sáng tác như việc trồng cây và ký bản quyền một trang A4 danh sách bài hát cho ca sĩ Hải Yến.

Làn sóng xanh Next Step: Mr Đàm, Đông Nhi và 'trái tim không ngủ yên'

TTO - Tối 31-10, trong live show thứ 4 của Làn sóng xanh Next Step tại sân khấu VOH Music One, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Đông Nhi trong một tiết mục đặc biệt. Bên cạnh đó là những lựa chọn đầy phá cách của chương trình.

Làn sóng xanh tháng 10 này mở màn bằng loạt hit underground

TTO - Khá bất ngờ khi các biên tập của chương trình Làn sóng xanh đã chọn loạt hit underground để giới thiệu trong phần mở màn của chương trình vốn dành cho những ca khúc đang làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng.