Tag: nhạc Giáng sinh

Giáng sinh nhắc nhớ những huyền thoại thất truyền

Một trong những meme được mọi người truyền tay nhau những ngày cận kề Giáng sinh này là hình ảnh Mariah Carey hóa thành quỷ sứ.

Aespa 'chơi lớn' phát hành ca khúc Giáng sinh bất hủ phiên bản rock

Bốn cô gái Aespa quyết định 'khoác áo mới' cho giai điệu đón Giáng sinh bất hủ Jingle Bell với phiên bản rock độc đáo, đậm cá tính riêng.

Hồ Ngọc Hà có quá già với khán giả gen Z?

Xmas concert 2023 - một đêm nhạc Giáng sinh hướng tới đối tượng khán giả gen Z nhưng dàn nghệ sĩ lại gồm những cái tên của dòng nhạc không phải là rất trẻ trung như Hồ Ngọc Hà, Nguyên Hà, Phương Phương Thảo…

Những nhạc khúc nghe trong đêm Giáng sinh

Âm nhạc luôn là một gia vị không thể thiếu cho dịp lễ Giáng sinh. Như mỗi khi giai điệu của những tiếng chuông leng keng trong bài 'Jingle Bells' vang lên, ta sẽ dễ dàng nhận ra ngay không khí mùa lễ hội cuối năm và một năm mới đang đến.

Âm nhạc Giáng sinh: Những đôi tai khốn khổ, 8 tiếng nghe mãi một bài

TTCT - Mariah Carey có ca khúc trứ danh mỗi mùa Noel đến, rằng "Giáng sinh này tất cả những gì em muốn là anh". Còn với người làm việc tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và nhà hàng, tất cả những gì họ muốn là đừng mở bài đó nữa.

Giáng sinh năm nay: A time for love - Một thời để yêu

TTO - Giáng sinh cận kề, nếu có một cụm từ nào mô tả đầy đủ nhất không khí âm nhạc của mùa Giáng sinh năm nay có lẽ phải mượn tên ca khúc của Johnny Mandel và Paul Francis Webster: A time for love - Một thời để yêu.

Áo kỷ niệm 200 năm ngày khúc Giáng sinh bất hủ “Silent Night” ra đời

Giáng sinh năm nay là dịp đánh dấu tròn 200 năm kể từ ngày ca khúc bất hủ “Silent Night” lần đầu tiên được trình diễn trước công chúng.

Chợ Giáng sinh ở Thuỵ Sĩ tất bật vào mùa lễ hội cuối năm

TTO - Khi những cơn gió se lạnh báo hiệu mùa đông tràn về, cũng là lúc trên khắp nẻo các thành phố của đất nước Thuỵ Sĩ bắt đầu nhộn nhịp các hoạt động cho mùa lễ cuối…

Nghe những bản nhạc Giáng sinh kinh điển và... can đảm

TTO - Cây thông, hoa tuyết, nhạc là dấu hiệu rõ rệt để nhận biết mùa Giáng sinh đã đến.

Màn ảnh, sân khấu, ca nhạc, đường sách... rộn ràng mùa Noel

TTO - Đường sách TP.HCM, Phố sách Hà Nội, các rạp chiếu phim hay không gian ấm cúng của gia đình bên màn ảnh nhỏ đều sẽ rộn ràng hình ảnh, khúc ca mừng một mùa Noel an lành.