Nhấc bổng đối thủ quật mạnh xuống sàn đấu, võ sĩ được đề cử 'cú nốc ao của năm'

17/04/2021 10:38 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Roland Dunlap đã trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng "cú nốc ao của năm", sau khi anh hạ đo ván đối thủ Obinwa Ikebunna với pha nhấc bổng rồi quật mạnh xuống sàn đấu ở trận so tài ngày 17-4 tại sự kiện LFA 104, Mỹ.

Roland Dunlap được đề cử cho "Cú nốc ao của năm" với pha nhấc bổng rồi quật mạnh đối thủ xuống sàn đấu - Nguồn: MMA Fighting

Đây là trận đấu hạng trung giữa võ sĩ người Mỹ Roland Dunlap cao 1,91m có biệt danh "Giấc mơ" với đối thủ đồng hương Obinwa Ikebunna (1,85m). Khi hiệp đấu đầu tiên sắp kết thúc, Roland Dunlap đã lao đến nhấc bổng Obinwa Ikebunna lên không và dùng hết sức để quật mạnh đối thủ xuống sàn đấu.

Một cú đập quá đáng sợ khiến Obinwa Ikebunna gần như hôn mê và Roland Dunlap chẳng chịu dừng tay khi tung thêm nhiều cú đấm bằng khuỷu tay nữa. Lúc này trọng tài mới lao đến can thiệp dừng trận đấu và Roland Dunlap chạy đi ăn mừng chiến thắng, còn Obinwa Ikebunna vẫn nằm dài không thể động đậy.

Đây là chiến thắng thứ 7 liên tiếp của Roland Dunlap kể từ năm 2016. Đặc biệt, với pha ra đòn quá đẹp mắt và quá đáng sợ này thì Roland Dunlap đã được các chuyên trang võ thuật thế giới đề cử cho giải thưởng "Cú nốc ao của năm".

Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì 'vô tình' đấm vào sau đầu đối thủ

TTO - Một sự cố gây tranh cãi nảy lửa vừa xảy ra ở giải đấu võ danh tiếng ONE Championship ngày 8-4, khi võ sĩ 37 tuổi Eddie Alvarez bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu do "vô tình" đấm vào sau đầu của đối thủ Iuri Lapicus.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận