23/05/2024 18:51 GMT+7

Nhà vô địch SEA Games Trần Mai Ngọc khoác áo đội bóng bàn Công an nhân dân T&T

Nhà vô địch SEA Games 32 Trần Mai Ngọc, Đinh Anh Hoàng và các VĐV CLB bóng bàn T&T chính thức khoác áo mới là đội bóng bàn Công an nhân dân T&T.

Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc đoạt HCV đôi nam nữ cho bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32 - Ảnh: NAM TRẦN

Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc đoạt HCV đôi nam nữ cho bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32 - Ảnh: NAM TRẦN

Chiều 23-5, đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Hiệp hội thể thao Công an nhân dân Việt Nam và Tập đoàn T&T. Tham dự lễ ký có thượng tướng Lương Tam Quang - thứ trưởng Bộ Công an, chủ tịch Hiệp hội thể thao Công an nhân dân.

Theo đó, sự hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ, phát triển bộ môn bóng bàn Công an nhân dân và bóng bàn Việt Nam nói chung. Mục tiêu là tuyển chọn, đào tạo ra nhiều VĐV bóng bàn tài năng cho ngành công an, đóng góp cho đội tuyển bóng bàn quốc gia tham dự các đấu trường trong nước và quốc tế.

Suốt một thập kỷ qua, CLB bóng bàn T&T (thuộc sở hữu của Tập đoàn T&T) là thế lực của bóng bàn Việt Nam. Dưới sự huấn luyện của HLV Vũ Mạnh Cường (nhà vô địch SEA Games), CLB bóng bàn T&T đã giành rất nhiều huy chương vàng quốc gia ở các cấp độ lứa tuổi. 

Mới đây nhất, tấm huy chương vàng duy nhất của bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32 năm 2023 thuộc về hai VĐV của CLB T&T là Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc (nội dung đôi nam nữ).

Theo biên bản ghi nhớ này, kể từ giờ các HLV, VĐV của CLB bóng bàn T&T sẽ được bố trí nơi ăn, ở, tập luyện tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Công an nhân dân (thuộc Bộ Công an). Các VĐV T&T sẽ là đại diện của đội bóng bàn Công an nhân dân tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế. Đội bóng có tên gọi mới là đội bóng bàn Công an nhân dân T&T.

Các VĐV bóng bàn T&T khoác áo CLB bóng bàn Công an nhân dân từ giải vô địch quốc gia 2024 - Ảnh: VIẾT ANH

Các VĐV bóng bàn T&T khoác áo CLB bóng bàn Công an nhân dân từ giải vô địch quốc gia 2024 - Ảnh: VIẾT ANH

Ông Đỗ Quang Hiển - nhà sáng lập Tập đoàn T&T Group - cho rằng việc các VĐV bóng bàn T&T được khoác áo Công an nhân dân là vinh dự. Sự hợp tác sẽ mở ra cơ hội phát triển bóng bàn Việt Nam lên trình độ cao hơn ở khu vực và châu lục.

Ngay sau lễ ký kết và ra mắt trong màu áo mới, từ ngày 2 đến 7-6, 16 VĐV đội bóng bàn Công an nhân dân T&T sẽ tham dự Giải vô địch bóng bàn quốc gia 2024 tại Nha Trang. Giải đấu có sự tham dự của gần 200 VĐV đến từ 18 đơn vị trên cả nước.

Đội bóng bàn Công an nhân dân với lực lượng là các VĐV của CLB T&T là ứng viên vô địch ở rất nhiều nội dung. Mục tiêu của đội là giành 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và đứng vị trí thứ 3 cả nước.

Mẹ Trần Mai Ngọc khóc khi nghe con kể những ngày rời nhà ra Hà Nội lúc 8 tuổiMẹ Trần Mai Ngọc khóc khi nghe con kể những ngày rời nhà ra Hà Nội lúc 8 tuổi

Chiều 18-6, mẹ của nhà vô địch bóng bàn SEA Games 32 Trần Mai Ngọc đã khóc nghẹn trên sân khấu giao lưu Cảm hứng SEA Games 32 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên