Tag: Nhã Uyên

'Đêm tối rực rỡ' - phim Việt dự Quả Cầu Vàng - trở lại rạp

Nhận nhiều giải thưởng và từng dự Quả Cầu Vàng, 'Đêm tối rực rỡ' sẽ trở lại rạp từ ngày 17-3. Bộ phim từng thu hơn 20 tỉ đồng trong đợt phát hành đầu tiên.

'Đêm tối rực rỡ' dự giải Quả Cầu Vàng

TTO - 'Đêm tối rực rỡ' của đạo diễn Aaron Toronto được một công ty tại Mỹ gửi đi dự giải Quả Cầu Vàng lần thứ 80, ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Bất ngờ 'Đêm tối rực rỡ' có doanh thu cao thứ hai mọi thời điểm

Tính đến ngày 15-4, 'Đêm tối rực rỡ' thu về 12 tỉ đồng, trở thành bộ phim độc lập của Việt Nam có doanh thu cao thứ hai mọi lúc.

Đạo diễn người Mỹ đưa câu chuyện bạo hành gia đình lên màn ảnh rộng

Đạo diễn người Mỹ Aaron Toronto đã đưa câu chuyện bạo hành gia đình lên phim điện ảnh, để cảnh tỉnh vấn nạn mà nhiều người xem là bình thường.

'Đêm tối rực rỡ' đấu tranh cho nạn nhân bị bạo hành, Thoại Mỹ tiết lộ tình hình sức khỏe Vũ Linh

TTO - 'Đêm tối rực rỡ' ra mắt khán giả; Thoại Mỹ tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Vũ Linh; Con gái MC Quyền Linh rạng rỡ bước sang tuổi 16; Hồ Ngọc Hà tham gia tuần lễ triển lãm thời trang... là những tin được quan tâm ngày 6-4.

Xuân Bắc mắc COVID-19, Trần Hoài Phương thay H'Cúc ÊBan dự thi 'Miss Eco International 2022'

TTO - Đêm tối rực rỡ thắng giải tại Liên hoan phim Santa Fe 2022; Xuân Bắc mắc COVID-19; Vợ cố danh hài Chí Tài trao nhà tình thương; Trần Hoài Phương thay H'Cúc ÊBan dự thi 'Miss Eco International 2022'... là những tin được quan tâm ngày 2-3.

Nguyễn Văn Nhân, Nguyễn Khắc Nhân: ai là tác giả tranh lễ phục triều Nguyễn?

TTO - Khi Tuổi Trẻ Online đăng bài ‘Trăm năm lưu lạc của bộ tranh quý đại lễ phục triều Nguyễn’ thì nhận được phản ánh của bạn đọc: tác giả bộ tranh tên Nguyễn Khắc Nhân chứ không phải Nguyễn Văn Nhân như thông tin của ông Trần Đình Sơn.

Nhã Uyên thắng Căn hộ trong mơ một tỷ đồng

TTO – Cô gái có dáng vẻ mảnh mai nhất chương trình Căn hộ trong mơ- Nhã Uyên đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của gameshow triệu đô này với giải thưởng là căn hộ trị giá một tỷ đồng.