06/12/2022 20:56 GMT+7

Nha Trang sôi động với Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Ngày 7-12, Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL-S1) sẽ khai mạc tại sân bóng Trường đại học Nha Trang với sự tham dự của 12 đội bóng đến từ các trường đại học trên cả nước.

Nha Trang sôi động với Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Ông Trần Huy Đức - ủy viên ban chấp hành VFF, phó trưởng ban tổ chức giải - phát biểu ở lễ bốc thăm hôm 6-12 - Ảnh: ĐỨC NGUYỄN

12 đội bóng tham dự Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia được chia làm 3 bảng đấu. Bảng A gồm Đại học Nha Trang, Cao đẳng FPT, Đại học Hải Phòng, Đại học Kinh tế quốc dân. Bảng B gồm Đại học TDTT TP.HCM, Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Bình Dương, Đại học Ngoại thương. Bảng C gồm Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học Văn Lang, Đại học Tây Nguyên, Đại học Hàng hải Việt Nam.

Các trận đấu của VSL-S1 sẽ được ban tổ chức phát sóng trực tiếp và truyền tải cập nhật, sinh động nhất trên các kênh phát sóng cùng nền tảng truyền dẫn của VTVcab. 

Phát biểu ở lễ bốc thăm hôm 6-12, ông Trần Huy Đức - ủy viên ban chấp hành LĐBĐVN (VFF) và là phó trưởng ban tổ chức giải - cam kết sẽ đồng hành lâu dài, xây dựng một sân chơi văn minh cho sinh viên.

"VSL là giải đấu hưởng ứng chương trình, đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030. Đây là tiền đề năm tới xây dựng hệ thống giải là sân chơi cho sinh viên toàn quốc với nhiều khu vực, với tiêu chí văn minh, lành mạnh và chuyên nghiệp. Mục tiêu của VietFootball và VTVcab là gây dựng hệ thống cho sinh viên và tương lai sẽ là học sinh", ông nói.

Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu đến miền Trung, có 8 đội tham dự

TTO - 8 đội bóng là những tên tuổi trong giới bóng đá phủi miền Trung gồm Hiếu Hoa Quahaco, A65, Anh Quyên, Anh Thư, Tư Lửa Cửa Tùng, Sacombank, Trầm hương Thế Gia, QNAWACO tham gia giải Cúp bóng đá 7 người quốc gia lần đầu được tổ chức tại Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận