01/12/2022 14:09 GMT+7

Khởi tranh giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - 12 đội bóng đến từ 12 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Việt Nam sẽ tham dự Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022.

Khởi tranh giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Công bố giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc 2022 với sự tham dự của 12 trường đại học, cao đẳng trên cả nước - Ảnh: PHƯƠNG TRANG

Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 được tổ chức bởi Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball), VTVcab, Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) là nhà tài trợ chính. Sáng 1-12, ban tổ chức đã họp báo công bố giải bóng đá hàng đầu dành cho sinh viên cả nước.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 14-12 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tham dự có sự góp mặt của 12 trường đại học, cao đẳng có phong trào thể thao và bóng đá mạnh hàng đầu cả nước, bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hàng hải, Đại học Tây Nguyên, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM...

Nhà vô địch sẽ nhận được phần thưởng trị giá 60 triệu đồng, 40 triệu đồng cho đội đứng thứ hai và 20 triệu đồng cho đội đứng thứ ba.

Dù là giải đấu dành cho sinh viên nhưng các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng của VTVcab. Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhiều đơn vị.

Ban tổ chức cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí di chuyển, trang phục, bóng thi đấu và hỗ trợ một phần kinh phí ăn ở cho các đội bóng sinh viên. Với chất sinh viên trẻ trung, hồn nhiên, nhiệt huyết, giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích và thú vị cho sinh viên cả nước.

Ban tổ chức đề nghị các trường đại học, cao đẳng giữ gìn hình ảnh của đội bóng bằng cách cử đúng đối tượng là sinh viên tham dự giải, không gian lận.

Đại học Sư phạm TDTT vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM 2022 Đại học Sư phạm TDTT vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM 2022

TTO - Sau hơn một tháng tranh tài, Giải bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM 2022 đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, đội á quân là Đại học Tôn Đức Thắng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận