Tag: nhà thu nhập thấp

Giám đốc nghiên cứu toàn cầu Savills nói về thách thức của thị trường bất động sản Việt

Trong năm 2023, lượng đầu tư vào bất động sản (BĐS) toàn cầu đã giảm khoảng 50% so với năm trước.

Người thu nhập thấp cần có nhà ở để an cư lạc nghiệp

Tâm nguyện của bà Nguyễn Nam Phương, chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh, là người nghèo có mức thu nhập thấp cần phải có nhà ở để an cư lạc nghiệp...

Bài toán nhà ở cho người thu nhập thấp

Sau đại dịch, bài toán an cư cho người lao động thu nhập thấp càng trở nên bức thiết và đòi hỏi sự vào cuộc của toàn xã hội.

Nét răng nói lên tính cách con người

TTCT - Theo PGS.TS Võ Trương Như Ngọc, phó viện trưởng Viện đào tạo răng hàm mặt, ĐH Y Hà Nội, nét răng nói lên tính cách con người. Nhưng trên thực tế ở VN có tình trạng lạm dụng chỉ định răng thẩm mỹ mà chưa lường hết những rủi ro sau này.

Nhiều người dân TP.HCM 'thậm chí đi thuê nhà cũng khó'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chia sẻ như vậy tại Hội thảo phát triển nhà ở đáp ứng gia tăng dân số 1 triệu người sau mỗi 5 năm ở TP.HCM giai đoạn 2021-2035, tổ chức sáng 17-9.

The Diamond Park bán hàng trăm biệt thự, nhà liền kề trái luật

TTO - Hà Nội vừa báo cáo Thủ tướng kết quả thanh tra toàn diện khu nhà ở cho người thu nhập thấp The Diamond Park tại huyện Mê Linh. Trước đó, Thanh tra TP đã kết luận hàng trăm biệt thự, nhà liền kề tại khu đô thị này đang được bán trái luật.

Nhà thu nhập thấp giá 6 triệu đồng/m2

TT -  Tổng công ty CP Đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp - Bộ Xây dựng) khởi công dự án nhà ở xã hội và bán cho người có thu nhập thấp.

Bộ trưởng Xây dựng kiểm tra dự án nhà ở xã hội

TTO - Sáng 2-9, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đi kiểm tra công tác thi công xây dựng dự án xây dựng nhà ở xã hội tại khu đô thị Đặng Xá (H.Gia Lâm, Hà Nội).

Nên xóa bao cấp nhà công vụ

TT - “Bộ Xây dựng nói rằng gói tín dụng này không phải để cứu thị trường bất động sản mà lo nhà ở cho người dân thu nhập thấp, vậy xin hỏi có làm được hay không, nếu không thì trả lại cho Chính phủ, cho Quốc hội để làm việc khác”.

Xây dựng 1.600 nhà thu nhập thấp cho công nhân

TT - UBND tỉnh Quảng Nam vừa đồng ý giao cho Công ty cổ phần tư vấn đầu tư nông nghiệp nông thôn và dịch vụ thể thao du lịch STO triển khai xây dựng 1.600 căn nhà chung cư (giai đoạn 1) cho công nhân khu công nghiệp ở Điện Nam - Điện Ngọc (huyện Điện Bàn).