Tag: nhà thầu

Tỉnh Cà Mau thanh tra và kết luận gì sau nghi vấn phó chủ tịch huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu?

Kết luận thanh tra của UBND tỉnh Cà Mau xác định 20-30% chi cho hoạt động của Hội đồng bồi thường huyện là không có sai phạm.

ACV nêu lý do các liên danh trượt gói thầu nhà ga sân bay Long Thành

Theo thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu nhà ga hành khách sân bay Long Thành của ACV, lý do liên danh Hoa Lư không được chọn vì không đạt điểm yêu cầu tối thiểu về thiết bị nhà ga và soi chiếu an ninh.

Liên danh Vietur trúng thầu xây dựng nhà ga hành khách sân bay Long Thành

ACV thông báo Liên danh Vietur trúng thầu gói thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách sân bay Long Thành.

Nhà thầu thi công quốc lộ bị cảnh sát giao thông phạt tiền

Công an Tiền Giang cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhà thầu đang thi công cống trên quốc lộ 1 không đảm bảo điều kiện an toàn giao thông.

Đấu thầu lại 4 gói thầu để thi công đồng loạt cao tốc Bến Lức - Long Thành

Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành cần thực hiện bước phê duyệt điều chỉnh dự án và đấu thầu lại 4 gói thầu để thi công đồng loạt, hoàn thành trong năm 2025.

Chủ dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt lên tiếng về sự cố gãy đổ dầm cầu

Liên quan đến hình trên mạng xã hội về các phiến dầm super T bị gãy đổ tại công trường dự án BOT cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, doanh nghiệp dự án cho biết đây là sự cố do nhà thầu sơ suất lúc lao lắp dầm.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành chờ điều chỉnh chủ trương đầu tư

Bộ Giao thông vận tải đề nghị Phó thủ tướng Trần Lưu Quang xem xét, sớm phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành để làm cơ sở tiếp tục thực hiện dự án.

Nghi vấn 'lại quả' ở Cà Mau: Phó chủ tịch huyện thừa nhận có trao đổi với nhà thầu

Qua làm việc với tổ xác minh, hai người trong đoạn ghi âm vụ 'mặc cả lại quả' với nhà thầu đã xác định đoạn ghi âm là thật, không cắt ghép.

Lựa chọn lại nhà thầu làm tiếp trụ sở huyện đang dở dang

Tỉnh Quảng Nam đã điều chỉnh, bổ sung kế hoạch lựa chọn nhà thầu để tiếp tục thi công trụ sở HĐND và UBND huyện Quế Sơn trị giá 50 tỉ đồng.

Đơn vị thi công Nhà hát tỉnh An Giang bỏ chạy vì thua lỗ

Nhà hát tỉnh An Giang được thi công xây dựng gần ba năm thì nhà thầu "bỏ chạy". Các ngành chức năng đang tìm cách khởi kiện ngân hàng đã bảo lãnh và đấu thầu lại.