Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Nhà sáng lập YHL kể chuyện bôn ba

09/04/2019 16:30 GMT+7

Để thương hiệu mỹ phẩm YHL có được thành công hôm nay, bà chủ YHL cho hay đã trải qua không ít thăng trầm.

Cô gái nhà quê lập nghiệp nơi Sài Thành

Sinh ra nơi miền quê nghèo đầy nắng gió miền Trung, gia đình nghèo, tuổi thơ của Hằng Lê khá cơ cực.

Nhà sáng lập YHL kể chuyện bôn ba - Ảnh 1.

Hằng Lê cảm ơn số phận đã đặt cô vào hoàn cảnh khó khăn để trân trọng những gì mình đang có.

Nhưng tiềm ẩn bên trong cô gái này là cả ước mơ lớn cứ ngỡ chỉ có trong mơ: đam mê thời trang, yêu cái đẹp. Và Hằng Lê rời quê hương, chọn Sài Thành để lập nghiệp. Gặp không ít khó khăn, tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa đường nhưng vốn thông minh và niềm đam mê mãnh liệt đã không làm đôi chân chị chùn bước.

Đích thân chị đến Hồng Kông, Thẩm Quyến để hợp tác với các xưởng sản xuất thời trang hàng đầu tại đây. Cuối cùng Star Hằng Lê đã được khách hàng đón nhận hơn sự mong đợi của chị. Nơi đây như một 'kinh đô thời trang' thu nhỏ, luôn đón đầu xu hướng dành cho phụ nữ trung niên.

Nhà sáng lập YHL kể chuyện bôn ba - Ảnh 2.

Một mình bôn ba từ Á sang Âu

Nhan sắc bị cuốn theo thời gian và công việc, Hằng Lê đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ nhưng da càng thêm tổn thương. Chị tiếp tục dấn thân vào hành trình đi tìm giải pháp làm đẹp cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh.

Niềm tin và khát khao về cái đẹp đã thôi thúc chị bôn ba từ Hàn Quốc, Nhật Bản sang Úc, Mỹ, … để học hỏi, tìm kiếm những tinh hoa về mỹ phẩm các nước. Hằng Lê nhận ra 'mỗi đất nước đều có một thế mạnh riêng, nếu tập hợp để mang về Việt Nam thì quá tuyệt vời!'. Nghĩ là làm, Hằng Lê bắt đầu 'thâm nhập' vào các nhà máy lớn, làm việc với các chuyên gia tại đây để sản xuất các dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt. YHL chính thức được 'khai sinh'.

Nhà sáng lập YHL kể chuyện bôn ba - Ảnh 3.

Đến thương hiệu mỹ phẩm riêng

Sản phẩm đều được kiểm nghiệm ở các nước sở tại nhưng đích thân chị đã thử nghiệm trong thời gian dài. Khi mọi thứ đều đạt đến mức an toàn, Hằng Lê mới dám đưa ra thị trường.

Niềm vui được nhân đôi khi nhận những phản hồi đầu tiên của khách hàng: 'sản phẩm quá tốt, làn da được cải thiện rất nhiều, đã từng dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng thử dùng YHL là ghiền luôn!'. Một lần nữa, hạnh phúc đã mỉm cười với cô gái xứ Thanh.

Nhà sáng lập YHL kể chuyện bôn ba - Ảnh 4.

Hằng Lê tiếp tục nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của các chị em. Đến nay, YHL hầu hết giải quyết được nhiều vấn đề da, trang điểm, chăm sóc toàn thân và sức khỏe cho phụ nữ. Không chỉ được hàng triệu khách hàng mê mẩn, YHL còn lan tỏa đến giới nghệ sĩ Việt trong nước lẫn hải ngoại.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận