Tag: Nhà sáng lập

Chuyến xe cổ tích sắp đến với trẻ em miền Trung

Tiếp nối hành trình "Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp đi qua miền Trung.

Người đưa Toyota ra thế giới qua đời ở tuổi 97

Ông Shoichiro Toyoda, con trai nhà sáng lập Tập đoàn Toyota Motor Corp, đã qua đời ngày 14-2 do bị suy tim, hưởng thọ 97 tuổi.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

Founder U45 miệt mài theo đuổi đam mê ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại HUFLIT

Tự nhận là người hứng thú, yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, nhân vật của HUMAN OF HUFLIT chia sẻ câu chuyện hành trình chinh phục giảng đường với ngành học thú vị này khi đảm nhận vị trí nhà sáng lập và điều hành của một doanh nghiệp.

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống

Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200ha.

Bàn giải pháp phát triển thương hiệu hệ sinh thái bất động sản

Việc nâng cao năng lực nội bộ, sự liên kết giữa các phòng ban nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu là một trong những ưu tiên trọng tâm được Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đưa ra.

Bà Thái Hương được vinh danh Top 10 lãnh đạo nữ châu Á vì sự phát triển bền vững

Ngày 9-5, bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được CSRWorks International vinh danh trong danh sách Top 10 'Phụ nữ vì sự phát triển bền vững' 2021 tại châu Á.

Ra mắt 3 không gian nghệ thuật tại Đà Lạt

TTO - Nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh trên cả nước đã tụ hội thực hiện chương trình Tháng nghệ thuật tại Đà Lạt với nhiều hoạt động. Mở màn là việc ra mắt một loạt 3 không gian nghệ thuật.

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam'

Nhà sáng lập Tập đoàn TH - bà Thái Hương được tôn vinh tại chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2021 do có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế và đặc biệt đã truyền cảm hứng, khơi dậy những khát vọng, năng lượng tích cực trong xã hội.

Nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi: 'Huawei phải tiếp tục học Mỹ'

TTO - Nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi nói rằng tập đoàn Trung Quốc này phải cởi mở, tiếp tục phát triển ở các thị trường quốc tế và tiếp tục học hỏi Mỹ về khoa học và công nghệ dù bị Washington áp lệnh trừng phạt.