Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: 'Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa'

07/12/2020 18:48 GMT+7

TTO - 'Diễn viên nào cũng sợ diễn chung với Thái Hòa vì anh ấy diễn hay lắm, người ta sợ lộ điểm yếu. Nhưng Trần Ngọc Vàng thì rất tự tin và không lép vế trước Thái Hòa' - nhà sản xuất Charlie Nguyễn nhận xét.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa - Ảnh 1.

Thái Hòa (phải) và Trần Ngọc Vàng trong một cảnh hài của "Người cần quên phải nhớ" - Ảnh: ĐPCC

Chiều 7-12, đoàn phim Người cần quên phải nhớ ra mắt truyền thông. Đây là phim tình cảm hài do Charlie Nguyễn sản xuất, Đỗ Đức Thịnh đạo diễn. Dàn diễn viên gồm Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Thái Hòa, Xuân Phúc, Karen Nguyễn, NSƯT Đức Hải, Nguyễn Dương...

Trong phim, nữ phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi) điều tra các vụ án mạng bí ẩn, vô tình khiến tay giang hồ Bình (Trần Ngọc Vàng) mất trí nhớ. Trong quá trình giúp Bình hồi phục, họ nảy sinh tình cảm.

Trần Ngọc Vàng không lép vế trước Thái Hòa

Sau thành công của Tiệc trăng máu (thu 175 tỉ đồng), Thái Hòa khiến người ta nhớ lại danh xưng "ông hoàng phòng vé". Trong Người cần quên phải nhớ, anh vào vai ông Bô, bệnh nhân tâm thần có xuất thân đặc biệt.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa - Ảnh 2.

Thái Hòa đảm nhận vai tấu hài trong "Người cần quên phải nhớ" - Ảnh: ĐPCC

Là nhà văn trinh thám, ông Bô đóng giả cảnh sát đặc nhiệm với mật danh James "Bô", cùng Bình (Trần Ngọc Vàng) lập đội "Avengers" để điều tra án mạng. Thái Hòa đảm nhận những cảnh hài và cũng là mắt xích khá quan trọng trong quá trình điều tra vụ án của phóng viên Loan.

Về các cảnh tay đôi giữa Thái Hòa và Trần Ngọc Vàng, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói với Tuổi Trẻ Online: "Diễn viên nào cũng sợ diễn chung với Thái Hòa vì anh ấy diễn hay lắm, dễ lộ điểm yếu của mình ra. Nhưng ở Trần Ngọc Vàng thì không thấy vậy. Cả Thái Hòa và Vàng đều diễn rất thật, không diễn bằng kỹ thuật dù có học hành bài bản.

Dù ít kinh nghiệm, Vàng không lép vế khi diễn chung với Thái Hòa, cũng không run sợ mà rất tự tin. Với người khác thì phải chuẩn bị tâm lý dữ lắm, nhưng Vàng diễn xong thì vui vẻ đùa giỡn. Vàng như sinh ra để làm diễn viên".

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa - Ảnh 3.

Các diễn viên "Người cần quên phải nhớ" (trái sang): Thanh Thúy, Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme - Ảnh: MI LY

Tương tự với Kaity Nguyễn - phát hiện từ Em chưa 18, Charlie Nguyễn dự định đồng hành với Trần Ngọc Vàng trong một số dự án để diễn viên 22 tuổi có cơ hội trưởng thành.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi không thể làm nhà báo thực thụ'

Vào vai phóng viên điều tra trong Người cần quên phải nhớ, Hoàng Yến Chibi vấp phải ý kiến trái chiều khi tạo hình chưa đủ chân thực và chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Đóng vai này, tôi thầm cảm ơn những ai đang là phóng viên, nhà báo vì nghề này rất nguy hiểm. Mình viết sai là ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, thậm chí hủy hoại cuộc đời một con người.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng khá đẹp đôi trong các cảnh tình cảm - Ảnh: ĐPCC

Các nhà báo luôn cố gắng đưa tin đến mọi người, lúc nào cũng có quá nhiều thông tin trong đầu. Nhân vật của tôi thường xuyên phải săn tin, chạy, cầm máy ảnh trên tay, ngồi đến đêm ở tòa soạn để viết bài... Tôi chỉ có thể đóng phim, chứ không thể làm nhà báo thực thụ vì việc đó rất khó".

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn cho rằng giới báo chí xem phim có thể thấy những điểm chưa chuẩn xác, nhưng phim chỉ đặt mục tiêu phản ánh nghề báo từ góc độ giải trí.

Người cần quên phải nhớ ra rạp ngày 25-12.

nguoi can quen phai nho 1

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tại buổi giới thiệu phim 7-12 - Ảnh: MI LY

Charlie Nguyễn mất bình tĩnh khi đối đầu bom tấn 'Wonder Woman 1984'

Khởi chiếu ngày 25-12, Người cần quên phải nhớ cạnh tranh với Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử và phim hoạt hình Soul. Còn Wonder Woman 1984 ra rạp trước một tuần, ngày 18-12.

Về cuộc cạnh tranh này, Charlie Nguyễn bộc bạch: "Khi biết tin Wonder Woman ra rồi Chị Mười Ba chiếu cùng ngày, tôi cũng mất bình tĩnh. Nhưng nhìn lại, chưa một phim nào của tôi không phải cạnh tranh dữ dội khi ra rạp.

Tôi tin phim của mình không đụng hàng. Câu chuyện về tình cha con rất xúc động và phù hợp với Giáng sinh - mùa của tình yêu và sự quây quần".

'Trai xinh gái đẹp' - phát hiện mới của Charlie Nguyễn và Sơn Tùng M-TP

TTO - Trần Ngọc Vàng, Avin Lu, Hồ Thu Anh, Hải Tú và Yu Dương là những gương mặt trẻ đẹp, đóng vai chính trong các phim Việt sắp tới.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận