Nhã Phương 'sờ soạng' mất kiểm soát với Nhan Phúc Vinh

08/06/2018 07:45 GMT+7

TTO - Đó là chia sẻ vui của Nhã Phương trong buổi giao lưu đoàn làm phim 'Ngày ấy mình đã yêu' tại triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình - Telefilm 2018.

Nhã Phương sờ soạng mất kiểm soát với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Chí Thiện, Nhã Phương đạo diễn Khải Anh và Nhan Phúc Vinh trong buổi giao lưu tại Telefilm 2018 -Ảnh: H.Lê

Ba diễn viên Nhã Phương, Chí Thiện và đạo diễn Khải Anh kể về những kỷ niệm vui khi thực hiện phim.

Câu chuyện mà Nhã Phương kể đó là cảnh quay cô và Nhan Phúc Vinh uống rượu say nên không biết trời trăng gì. "Lúc xem lại trích đoạn, tôi hết hồn, không nhớ mình quay hồi nào nữa", Nhã Phương đùa.

Còn Phúc Vinh cười nhớ lại: "Lúc đó tôi bị nhốt trong căn phòng nóng, cởi áo, đắp chăn nằm bất động vì say rượu thế là Nhã Phương sờ soạng tôi. Tôi cố gắng nằm im để hoàn thành cảnh diễn."

Chí Thiện thì kể chuyện cảnh anh bị cô gái có trọng lượng gần 100 kg đè lên người. Vì muốn có hình ảnh đẹp nhất nên anh xin đạo diễn quay nhiều lần, đến lần thứ bảy thì Chí Thiện bảo hết chịu nổi vì quá đau.

Ngày ấy mình đã yêu được VFC mua bản quyền từ bộ phim Tình yêu tìm thấy của Hàn Quốc.

Trong phim, Nhã Phương thoát khỏi vai diễn "mít ướt" hóa thân thành Hạ - cô gái mạnh mẽ, cá tính. Khi đang chuẩn bị đám cưới với Nam (Lương Thế Thành) thì cô gặp lại tình yêu đầu đời với Tùng (Nhan Phúc Vinh)…

Nhã Phương sờ soạng mất kiểm soát với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Chí Thiện, Nhã Phương Nhan Phúc Vinh nhớ lại những cảnh quay vui trong Ngày ấy mình đã yêu - Ảnh: H.Lê

Chia sẻ vai diễn của mình với mọi người Nhã Phương cho biết: "Hạ làm nghề thiết kế nội thất. Mỗi lần phải sử dụng máy khoan rung rung là Phương sợ lắm, tay phải nắm chặt để khỏi bị rớt.

Đúng là phim khác màu thường thấy của Phương nhưng không có nghĩa là không cho Hạ của Phương khóc. Trong cuộc đời ai cũng phải đối diện một mình với bản thân và sẽ phải rơi nước mắt".

Ngày ấy mình đã yêu dài 24 tập, phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ hai, ba hằng tuần, từ ngày 11-6.

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương

TTO - Tưởng như đã 'đóng đinh' trong những vai diễn nhiều nước mắt, đau khổ, vậy nên sự xuất hiện của Nhã Phương trong bộ phim hài Hoán đổi được xem là cuộc lột xác ngoạn mục của cô nàng.

H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận