Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương

30/05/2018 11:06 GMT+7

TTO - Tưởng như đã 'đóng đinh' trong những vai diễn nhiều nước mắt, đau khổ, vậy nên sự xuất hiện của Nhã Phương trong bộ phim hài Hoán đổi được xem là cuộc lột xác ngoạn mục của cô nàng.

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 1.

Teaser poster của phim Hoán đổi do Nhã Phương, Việt Hương thủ vai chính

Hoán đổi do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện từ năm 2017, dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31-8, để phục vụ cho dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay.

Nhã Phương từng chia sẻ, đây là dự án cô cảm thấy liều lĩnh nhất khi nhận lời vì lần đầu cô đảm nhận một vai diễn gây cười trong phim.

Xem teaser trailer của Hoán đổi với sự tung hứng của Nhã Phương và Việt Hương

"Phương tự nhận thấy là mình chưa có duyên với hài đến mức nói ra cái gì khán giả cũng thấy cười. Trong khi đó lại diễn chung với bộ đôi danh hài hước nổi tiếng là Trấn Thành và Việt Hương, là một áp lực rất lớn. Nhưng mọi người đã động viên là cứ thử hết sức mình đi. Để xem là khán giả thấy Phương đóng hài như thế nào" Nhã Phương nói.

Hoán đổi là câu chuyện dở khóc dở cười khi cô ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương) vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (Việt Hương) trở thành võ sư của một võ quán.

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 3.

Việt Hương thức dậy trong thân xác của cô ca sĩ xinh đẹp Tiên Tiên

Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của "bà già võ sư" tóc bạc, da nhăn. Đối diện với cuộc sống mới của nhau, họ gặp không ít chuyện dở khóc dở cười…

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 4.

Tất nhiên, rất nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với họ...

Dự án này đã phải thay đổi ngày khởi chiếu nhiều lần trong năm 2017, mãi đến mùa thu năm nay mới hoàn thiện phần hậu kì để ra mắt.

Đạo diễn Võ Thanh Hoà muốn đưa vào phim những ý tưởng mới lạ chưa được khai thác trước đó ở Việt Nam, "mượn" những yếu tố kỳ ảo, vô thực có phần siêu nhiên để truyền tải thông điệp về con người.

Ngoài Nhã Phương, Trấn Thành, Việt Hương, phim còn có sự góp mặt của những cây hài duyên dáng khác như Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư…Đây sẽ là một bộ phim dành cho gia đình, hài hước, vui nhộn vào dịp lễ Quốc khánh năm nay.

Xem thêm một số hình ảnh của Hoán đổi:

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 5.
Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 6.

Trong khi Việt Hương thủ vai võ sư của một võ đường...

Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 7.
Nhã Phương lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành, Việt Hương - Ảnh 8.

Nhã Phương đóng vai một ca sĩ trong phim

Nhã Phương đem phim ngắn đến Cannes 2018 Nhã Phương đem phim ngắn đến Cannes 2018

TTO - Là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính trong phim ngắn 14 phút Infill & Full set, Nhã Phương đang có mặt tại Cannes để tham gia một số hoạt động giới thiệu, quảng bá bộ phim ngắn này.

MINH TRANG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận