Mùa Vu lan, Việt Hương tung MV Phật pháp nhiệm màu

20/09/2017 07:19 GMT+7
Việt Hương (giữa) tái hiện hình ảnh mẹ của mình trong MV Phật pháp nhiệm màu. Cô cũng chọn chiếc áo dài màu lam và sợi dây chuyền của mẹ để mặc trong MV - Ảnh: Duy Nhất

TTO - MV 'Phật pháp nhiệm màu' là câu chuyện của người mẹ (Việt Hương) luôn dạy bảo 2 con (ca sĩ Vũ Uyên Nhi và Maian Ca) hướng lòng mình về Đức Phật, đi lễ Phật để cầu mong bình an trong cuộc sống.

Và MV Phật pháp nhiệm màu là một sản phẩm nữa mà nghệ sĩ Việt Hương rất tâm đắc dành cho mùa Vu lan báo hiếu. 

Mùa lễ Vu lan năm ngoái, nghệ sĩ Việt Hương đã chọn cho mình một hình ảnh vô cùng ấn tượng trong MV Mẹ. 

Đó là một người mẹ câm suốt đời vì con, dầm mưa dãi nắng nuôi lớn đứa con thơ từ lúc lọt lòng đến khi dựng vợ gả chồng. 

MV này ra đời cũng với mục đích thiện nguyện khi Việt Hương dành toàn bộ doanh thu của MV này để mua áo ấm gửi đến học sinh ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Lạng Sơn.  

PHẬT PHÁP NHIỆM MÀU - VIỆT HƯƠNG, VŨ UYÊN NHI, MAIAN CA

Năm nay, cũng với hình tượng người mẹ, nghệ sĩ Việt Hương đã chọn cho mình một hình ảnh khác, gần gũi và tình cảm không kém. Đó là hình ảnh của chính người mẹ của cô trong MV Phật pháp nhiệm màu

Với MV này, Việt Hương hóa thân thành người mẹ luôn dạy bảo hai con là ca sĩ Vũ Uyên Nhi và Maian Ca một lòng hướng Phật. 

"Mẹ đã dạy hai chị em Việt Hương về nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt là đi lễ chùa. Đó không chỉ là cầu mong sự bình an trong tâm hồn mà còn duy trì truyền thống tốt đẹp của gia đình. 

Khi đến chùa, tâm hồn mình sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng", Việt Hương chia sẻ về quyết định thực hiện MV cũng như hóa thân thành mẹ mình trong MV Phật pháp nhiệm màu.

Ngoài việc tung ra MV Phật pháp nhiệm màu, ngày 17-9 vừa qua, Việt Hương cũng đã lên Long Tân, Phú Riềng, Bình Phước để thăm hỏi và quyên góp xây dựng một ngôi chùa Thanh Tân tại đây.

Nghệ sĩ Việt Hương đã trực tiếp khảo sát hiện trạng của chùa và tận tay trao tặng 50 triệu đồng để giúp đỡ công việc xây chùa. 

Ngoài ra, Việt Hương cũng đã đứng ra huy động các mạnh thường quân đóng góp để chùa trước tiên có thể dựng nên nóc chùa.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận