'Ngày ấy mình đã yêu': Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương

29/05/2018 11:11 GMT+7

TTO - Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, cặp tình nhân trên màn ảnh được khán giả chờ đợi tràn đầy kì vọng ‘Ngày ấy mình đã yêu’ sẽ chinh phục khán giả.

Dù không phải lần đầu đóng tình nhân trên màn ảnh, lần kết hợp này của Nhan Phúc VinhNhã Phương áp lực hơn xưa, vì khán giả kì vọng vào họ nhiều hơn.

Đoạn trích của "Ngày ấy mình đã yêu" phát trong buổi họp báo ra mắt đã chiếm được nhiều cảm tình của người xem. Dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh, trang phục đẹp, đặc biệt là dàn diễn viên diễn xuất tốt là những điểm cộng đầu tiên cho bộ phim

Với sự nghiệp điện ảnh đang lên, Nhã Phương càng có áp lực lớn phải thay đổi trong diễn xuất. Với phim Ngày ấy mình yêu nhau, không chỉ đạo diễn mà chính Nhã Phương cũng cần cảm thấy cô phải thay đổi lối diễn.

Nhan Phúc Vinh, người đóng cặp với Nhã Phương trong bộ phim này, cho biết nữ diễn viên trăn trở hàng ngày về cách diễn, liên tục trao đổi với anh và vô tình đã gây "áp lực" về diễn xuất cho anh.

Ngày ấy mình đã yêu chính thức ra mắt tại Hà Nội chiều 28-5. Nhà sản xuất là Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) cũng đặt áp lực phải đổi mới.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chính "Ngày ấy mình đã yêu" trong buổi họp báo ra mắt phim. Từ phải qua: Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Nhã Phương, Chí Thiện - Ảnh: VTV

Thay vì địa bàn quen thuộc, trung tâm này đã quyết định chọn diễn viên hai miền Nam - Bắc, đem một ê-kíp gần 100 người vào Phú Yên để quay.

Dàn diễn viên đều là những gương mặt rất hấp dẫn, như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Bảo Thanh, Lương Thế Thành, Tam Triều Dâng…

Ngày ấy mình đã yêu là phim remake (làm lại) từ bộ phim Tình yêu tìm thấy của Hàn Quốc.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 3.

Đạo diễn Khải Anh và diễn viên Nhan Phúc Vinh - Ảnh: VTV

Đạo diễn Khải Anh cho biết: "Với kinh nghiệm làm rất nhiều phim Việt hóa kịch bản nước ngoài, chúng tôi luôn có xu hướng tránh copy nguyên bản gốc. Chúng tôi luôn ý thức Việt hóa kịch bản sao cho khán giả nhận thấy đây là câu chuyện về con người Việt Nam".

Đạo diễn cũng cho biết bộ phim đã quay xong và đang dựng được một nửa số tập. Cái kết sẽ do khán giả quyết định. Nhà sản xuất đã quyết định quay một số phương án kết phim, để trưng cầu ý kiến khán giả. Khán giả thích kết thúc như thế nào, nhà làm phim sẽ theo phương án đó.

Ngày ấy mình đã yêu là câu chuyện về những phụ nữ tuổi 30. Hạ và Sol ở tuổi 30, đứng trước ngưỡng cửa phải lựa chọn người đàn ông cùng họ "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Hạ (Nhã Phương) gặp Nam (Lương Thế Thành), tưởng như đã "đúng người, đúng thời điểm". Nhưng đúng giai đoạn họ chuẩn bị làm đám cưới thì người yêu cũ của Hạ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) xuất hiện, khiến cô vô cùng bối rối.

Còn Sol (Bảo Thanh), một phụ nữ vô cùng cá tính luôn gặp lận đận trong tình duyên, cuối cùng mới nhận ra người yêu cô nhất chính là chàng bạn thân luôn ở bên cô và Hạ là Đô (Chí Thiện).

Ngày ấy mình đã yêu 24 tập sẽ phát sóng trên VTV3 vào thứ hai, thứ ba hàng tuần từ ngày 11-6-2018.

Một số hình ảnh trong phim:

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 4.

Nhã Phương và Bảo Thanh vào cặp đôi thân

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 5.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 6.
Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 7.
Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 8.

Chí Thiện và Bảo Thanh

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 9.

Tình tay ba

Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 10.
Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 11.
Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh áp lực vì Nhã Phương - Ảnh 12.

Nhã Phương và Lương Thế Thành

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận