Tag: Nhà máy điện gió

Dân chia ca canh giữ, không cho đoàn xe chở cánh quạt điện gió di chuyển

Dù chính quyền yêu cầu đoàn xe chở cánh quạt điện gió không được di chuyển, nhưng người dân vẫn không yên tâm, kéo ra đổ đá, dựng lều canh giữ xe.

Vụ dân chặn xe chở cánh quạt điện gió: Dừng vận chuyển để làm việc với dân

Liên quan vụ dân đổ ra đường chặn đầu xe tải chở cánh quạt điện gió vào nhà máy, chính quyền đã yêu cầu tạm dừng vận chuyển để chủ đầu tư làm việc với dân.

Vì sao Quảng Trị chậm đưa ra giải pháp xử lý 21 trụ điện gió trồng sai chỗ?

UBND tỉnh Quảng Trị giao các sở ngành liên quan đề xuất giải pháp xử lý với 21 trụ điện gió trồng ngoài đất được cấp, nhưng đã quá thời hạn phải báo cáo gần 3 tháng, giải pháp vẫn chưa thấy đâu.

Chủ đầu tư bị phạt hơn 600 triệu đồng vì trồng trụ tua bin điện gió ngoài đất được cấp

Công ty Tân Hoàn Cầu - chủ đầu tư của hai dự án điện gió Hướng Linh 1, Hướng Linh 2 ở tỉnh Quảng Trị - đã bị xử phạt hơn 600 triệu đồng vì trồng trụ tua bin gió ra ngoài đất được cấp.

Công an vào cuộc vụ tuốc bin điện gió trồng 'nhầm' chỗ

Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã xác minh vụ 21 trụ tuốc bin gió bị trồng 'nhầm' ra ngoài đất được cấp.

Đọc báo cùng bạn 21-5: Cao tốc vẽ lại bản đồ du lịch

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: Vận động doanh nghiệp giảm sử dụng điện giờ cao điểm; Đà Nẵng: Các “đại gia” tự tháo dỡ công trình vi phạm...

Tuabin điện gió phải tạm ngưng hoạt động vì gió quá lớn

Do gió mùa đông bắc hoạt động mạnh khiến cho ‘cối xay gió’ của các nhà máy điện gió Quảng Trị phải hãm phanh, tạm dừng vận hành bởi sức gió vượt giới hạn hoạt động của thiết bị, tuabin điện gió.

Sóc Trăng lần đầu hòa lưới điện quốc gia 3 nhà máy điện gió

TTO - Cả 3 nhà máy điện gió này đều đặt tại địa phương ven biển của Sóc Trăng và còn nhiều dự án đang triển khai.

Trungnam Group hoàn thành vận hành thương mại nhà máy điện gió 46,2 MW tại Ninh Thuận

Ngày 21-9, Trungnam Group đã hoàn thành vận hành thương mại toàn bộ 11 trụ của Dự án Điện gió số 5 - Ninh Thuận với tổng mức đầu tư 1.633 tỉ đồng trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng các dự án năng lượng.

Trungnam Group: Luôn chia sẻ với cộng đồng, ủng hộ hàng chục tỉ đồng chống dịch

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn được Trungnam Group đặt lên hàng đầu khi đã đầu tư nguồn lực lớn cho cộng đồng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, doanh nghiệp đã ủng hộ hàng chục tỉ đồng cho quỹ vắc xin và phòng chống COVID-19.