Tag: nhà giàu

Ngân hàng Thụy Sĩ thừa nhận giúp nhà giàu Mỹ giấu Sở Thuế 5,6 tỉ USD

Ngân hàng Thụy Sĩ Banque Pictet thừa nhận đã thông đồng với những người giàu ở Mỹ để giấu hơn 5,6 tỉ USD khỏi tầm kiểm soát của Sở Thuế vụ (IRS).

Tàu lặn Titan chưa chắc dọa được nhà giàu ngừng du lịch mạo hiểm

Một chuyên gia nhận định kết cục bi thảm của tàu lặn ngắm xác tàu Titanic sẽ không làm giảm nhu cầu du lịch mạo hiểm của giới nhà giàu.

Du lịch rủi ro - thú vui mới của giới siêu giàu

Du lịch rủi ro rất thu hút những người giàu có, từ leo đỉnh núi cao nhất thế giới đến thám hiểm xác tàu Titanic, hay xuống điểm sâu nhất đại dương.

Châu Á ngày càng đắt đỏ ngay với giới nhà giàu

Theo báo cáo "Lối sống và sự giàu có toàn cầu" mới nhất của Julius Baer, tập đoàn ngân hàng lâu đời nhất Thụy Sĩ, châu Á vẫn là khu vực có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới.

Điểm họp bí mật và cực kỳ riêng tư: Siêu du thuyền

Một điểm thu hút quan trọng là siêu du thuyền có thể trở thành nơi họp quốc tế, vượt ra ngoài quyền tài phán của mọi quốc gia và rất khó bị theo dõi.

Siêu du thuyền tráng lệ mệnh danh ‘Chim ưng trên mặt nước’

Siêu du thuyền tráng lệ Lusine trị giá 70 triệu USD của ông chủ hãng hàng không Emirates Group lấy cảm hứng từ chim ưng và sở hữu nội thất độc đáo.

Được miễn thuế thu nhập, nhà giàu đổ xô mua nhà ở Puerto Rico

Chính sách thuế thu nhập thuận lợi, thời tiết ấm áp và việc chuyển sang làm việc từ xa đưa hòn đảo Puerto Rico thành điểm đến của giới nhà giàu toàn cầu.

Nhà giàu săn các văn phòng bỏ trống giá rẻ ở New York

Các tòa nhà văn phòng bỏ trống ở New York, Mỹ đang thu hút các gia đình giàu có săn hàng giá rẻ.

Nhà giàu Trung Quốc ồ ạt thuê phụ nữ Mỹ mang thai hộ

Một nhà nghiên cứu của Tổ chức Di sản Mỹ cho biết việc nhà giàu Trung Quốc đang ồ ạt thuê phụ nữ Mỹ mang thai hộ là mối đe dọa an ninh đối với cường quốc số 1 thế giới.

Chủ xe Bentley đi rửa bát thuê vì ở nhà quá buồn: ‘Ngày nào không được rửa bát là không chịu được’

Sở hữu khối tài sản khổng lồ có thể khiến nhiều người cảm thấy thoải mái, nhưng cũng có một số người “luôn tay luôn chân” không thể ngồi yên như một chủ xe Bentley ở Trung Quốc.