Nhà đầu tư chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

01/12/2017 08:00 GMT+7

Những dự án căn hộ nội đô được mở bán liên tục đã kéo theo cung vượt quá cầu khiến mức giá cho thuê và khả năng thanh khoản của các căn hộ ngày càng giảm. Các nhà đầu tư năng động vì vậy đã nhanh nhạy chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển.

Sự chuyển hướng này được thấy rõ từ các dự án tại Phú Quốc.

Chuyển hướng về Phú Quốc

Các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc đang ở thời kỳ trăm hoa đua sắc, không chỉ thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp mà làm mê mẩn các nhà đầu tư cá nhân. Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, nay với sự đổ bộ của các thương hiệu khách sạn lớn như Wyndham, Intercontinental, Marriot... đã thực sự thay da đổi thịt và làm thay đổi cục diện đầu tư kinh doanh bất động sản tại đây.

Nhà đầu tư chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu - Ảnh 1.

Nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ dồn về Phú Quốc nhằm đón đầu Đề án Đặc khu Kinh tế 2020.

Đã có 193 dự án bất động sản với tổng vốn 215.194 tỷ đồng được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư tại Phú Quốc. Theo các chuyên gia, so với các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực châu Á như Bali, Phuket... thì vào thời điểm này, giá trị bất động sản tại Phú Quốc còn rất mềm. Tuy nhiên, với đà phát triển thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 thì... "Ai mà biết được giá nào mới mua nổi!" - anh Nguyễn Quốc Nam - một nhà đầu tư cá nhân đến từ Hà Nội - cảm thán.

"Tôi đang có một căn hộ nội đô mức giá gần 7 tỷ đồng tại quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40 triệu đồng/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có thu nhập khoảng 480 triệu đồng/năm, trong khi đó tôi cũng vừa mua một biệt thự biển cũng với mức giá 7 tỷ để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam kết chắc chắn thu về 650 triệu đồng/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng rất cao. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tôi vừa đặt cọc giữ chỗ mua, có khả năng thanh khoản rất cao" - anh Trần Thanh Bình (Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ trong sự hài lòng.

Nhiều nhà đầu tư mua căn hộ nội đô cho thuê đã đang rất não lòng vì rớt giá, họ đang phải loay hoay chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển. Bên cạnh lợi thế cho thuê giá cao hơn, khả năng tăng giá và thanh khoản cao, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nếu còn được quản lý bởi những đơn vị có tên tuổi hàng đầu thế giới nên giá trị tài sản của nhà đầu tư càng được bảo chứng.

Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi, mà cuộc chơi nào cùng có "luật chơi", nên các nhà đầu tư khôn ngoan đều biết, ngoài các yếu tố trên, thì đơn vị phát triển dự bắt buộc phải là đơn vị có uy tín. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa lại rất thận trọng.

Mua biệt thự biển, khách hàng mong tìm ba yếu tố đảm bảo

Bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể đảm bảo ba yếu tố "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao" thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn. Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đã khéo léo kết hợp đủ ba yếu tố ấy, cùng với có Wyndham Group đi kèm với vai trò đơn vị vận hành và quản lý, dự án biệt thự biển này càng tăng thêm sức hấp dẫn với nhà đầu tư.

Nhà đầu tư chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu - Ảnh 2.

Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư 3 đảm bảo: "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao"

Theo Nam Group, trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận 3,25 tỷ đồng. Khi công bố đối tác được chọn cho việc hợp tác mang tính chiến lược là Wyndham Group, ông Đỗ Duy Thoan cũng dự tính mức giá cho thuê biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ không dưới 300 USD/đêm.

Kiến trúc Go Green và Private Villa của Wyndham Garden Phú Quốc đang là xu hướng mới mẻ nhất của du lịch nghỉ dưỡng hiện nay. Cùng một phong cách ấy, Ametis & Banyan Tree ở Bali (Indonesia) có mức cho thuê không dưới 1.200 USD/đêm mà luôn trong tình trạng được đặt kín chỗ.

Mức giá mua trực tiếp Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án hiện nay đang còn mềm so với thị trường trong khu vực Phú Quốc tạo tính thanh khoản cao. Với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc, không chỉ Wyndham Garden Phú Quốc, mà các bất động sản tại đây sẽ còn tăng một cách ấn tượng.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, tạo nên trải nghiệm lưu trú có một không hai.

Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được giới thiệu đợt 2 vào ngày 9-12-2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 9-12-2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi "Tặng hai lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong 5 năm".

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận