Tag: nhà cung cấp dịch vụ

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ theo tiêu chí nào?

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (co-location) phù hợp là chìa khoá để các doanh nghiệp thu được lợi ích từ nó.

Những ‘bí mật’ đằng sau nền tảng công nghệ đang tăng trưởng chóng mặt

Chìa khóa giải mã cho sự phát triển vượt trội của TV360 và Viettel Money là nền tảng khổng lồ của Tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam - Viettel.

Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu các nhà mạng di động giảm cước viễn thông

Chính phủ Hàn Quốc đã yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ di động đưa ra các gói cước thấp hơn và tăng lợi ích cho các nhóm dễ bị tổn thương trong xã hội.

Anh cấm các đánh giá 'ảo' và phí ẩn trên các trang mạng trực tuyến

Đánh giá “ảo” và các phí ẩn trên các trang mạng trực tuyến đã được các nhà cung cấp dịch vụ giải trí, khách sạn và lĩnh vực vận tải sử dụng để “móc túi” khách hàng.

Ascott Vietnam nhận giải thưởng kép tại World Travel Awards 2023

Chiến thắng hạng mục ‘Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam’ và ‘Căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam’ tại World Travel Awards 2023, Ascott khẳng định vị thế trong lĩnh vực điều hành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam.

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Không tiền mặt và "ATM ngược"

TTCT - Làm sao vẫn có thể "chỉ nhận thẻ/thanh toán điện tử" trong khi chính quyền cấm không được từ chối người dùng tiền mặt? Những băn khoăn đó đã dẫn đến sự ra đời của "ATM ngược", biến tiền mặt thành phương thức thanh toán không tiền mặt.

Quét QR xuyên biên giới

TTCT - Những mạng lưới thanh toán xuyên biên giới bằng mã QR ngân hàng địa phương đang dần thành hình, mở ra tương lai vi vu quốc tế chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

Hết thời một người đăng ký, cả họ được nhờ

TTCT - Chuyện chia sẻ mật khẩu, xài chung tài khoản các dịch vụ trực tuyến như Netflix là đúng hay sai, tùy theo cách hiểu chữ "gia đình" của người dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

Tất cả thuê bao di động cần chuẩn hóa thông tin cá nhân?

Chủ thuê bao di động có thể nhắn tin tới số 1414 với cú pháp TTTB hoàn toàn miễn phí để biết được thuê bao của mình đã có thông tin đúng và đủ chưa.