Tag: nhà bị sập

Phát hiện con ngựa còn sống 21 ngày sau khi bị chôn vùi do động đất

Các đội cứu hộ phát hiện một con ngựa sống 21 ngày dưới đống đổ nát của một tòa nhà bị sập do động đất ở thành phố Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ.

Lại động đất làm hàng chục người bị thương, nhiều tòa nhà sập ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ít nhất 1 người thiệt mạng, gần 70 người bị thương và hàng chục ngôi nhà bị sập do trận động đất mới nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày 27-2. Nhân viên cứu hộ đã được triển khai tới các tòa nhà có người mắc kẹt.

Đội cứu hộ Việt Nam tiếp cận vị trí người bị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đội cứu hộ Việt Nam đã phát hiện những manh mối đầu tiên liên quan đến các nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ sập. Cụ thể phát hiện nhiều mùi nặng của thi thể nạn nhân, đang tiếp cận gần đến vị trí người bị nạn.

Đội cứu hộ Việt Nam bắt đầu tìm kiếm nạn nhân động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Các thành viên trong đội cứu hộ Việt Nam đang thực hiện việc đào bới, tìm kiếm trong đống đổ nát, nơi được cho là có 15 người bị vùi lấp ở Thổ Nhĩ Kỳ, với hy vọng tìm thấy nạn nhân còn sống.

Sóng đánh sập 3 nhà dân, gần 40 hộ bị ảnh hưởng tại Nha Trang

TTO - Theo lãnh đạo UBND phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang (Khánh Hòa), tại khu vực cồn Nhất Trí có 1 nhà bị sóng lớn đánh sập hoàn toàn, 2 nhà bị sập một phần với gần 40 hộ bị ảnh hưởng.

Bật khóc bên ngôi nhà bị bão đánh sập ở Huế

TTO - Gió rít ầm ầm, nhà cửa bị bão đánh sập, phải bồng bế nhau chạy bão trong đêm… là những gì mà người dân thôn Khánh Mỹ (xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) vừa trải qua.

Nhà 6 tầng đổ sập trong đêm, một người bị sây sát nhẹ

TTO - Ngôi nhà 6 tầng ở phía sau khách sạn Hải Yến tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng bất ngờ đổ sập trong đêm 11-8, vụ việc khiến một người bị sây sát nhẹ.

Mưa dông lốc làm sập, tốc mái 38 căn nhà tại An Giang

TTO - Ngày 15-4, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy ứng phó biến đổi khí hậu - phòng chống thiên tai và phòng thủ dân sự tỉnh An Giang đã có báo cáo về việc dông lốc làm sập, tốc mái 38 căn nhà tại 2 huyện Chợ Mới và Châu Phú.

Mỹ chạy đua cứu người sống sót khi số người chết do lốc xoáy tăng lên 83

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden lên truyền hình cam kết hỗ trợ các bang bị tàn phá bởi hơn 30 trận lốc xoáy, khiến ít nhất 83 người chết và hàng chục người mất tích.

Lốc xoáy nửa đêm làm sập nhà đè 1 người chết

TTO - Ngày 25-7, bà Lâm Thị Trúc Mai, chủ tịch UBND xã Tân Lộc Bắc (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), cho biết tại xã vừa xảy ra vụ lốc xoáy làm sập nhà dẫn đến chết người.