Nhà bán lẻ Việt nhận giải uy tín của châu Á

25/05/2019 08:00 GMT+7

Tối 24-5 tại Đài Loan, giải thưởng 'Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á' (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA), đã được trao cho 64 doanh nghiệp xuất sắc châu Á.

Nhà bán lẻ Việt nhận giải uy tín của châu Á - Ảnh 1.

Đại diện VinCommerce nhận giải - Ảnh: MINH HUỲNH

Vượt qua 200 đề cử đến từ 16 quốc gia khác, VinCommerce (VinMart, VinMart+) là đại diện duy nhất của Việt Nam giành giải thưởng uy tín có thâm niên hàng chục năm do Enterprise Asia tổ chức này.

Nhà bán lẻ đến từ Việt Nam đã chiến thắng giải thưởng ở hạng mục "Doanh nghiệp thúc đẩy Xã Hội" với dự án "Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất Nội địa".

Dự án này đã mang một thông điệp tích cực là hỗ trợ và tối đa hóa tính cạnh tranh của các nhà sản xuất và nhà cung cấp Việt Nam, đưa hàng Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng, kích thích nhu cầu và quảng bá hàng Việt, tạo thêm cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển chung của quốc gia.

Đánh giá về dự án của VinCommerce, ông William Ng, chủ tịch Enterprise Asia, cho rằng trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp "Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà", hệ thống các chuỗi bán lẻ do VinCommerce quản lý đã mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

VinCommerce là thương hiệu uy tín thuộc tập đoàn Vingroup, chuyên về lĩnh vực chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng với hệ thống siêu thị và các cửa hàng tiện lợi.

 Đơn vị này hiện đang quản lý năm thương thương hiệu bán lẻ, bao gồm: VinMart, VinMart+, VinPro, Vien Thong A, và Adayroi.com và là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất thị trường, với mạng lưới điểm bán hàng đầu Việt Nam.

MINH HUỲNH - NHƯ BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận