21/01/2022 14:13 GMT+7

Nguyễn Trung Huyên liên tục 'quanh co', phủ nhận hành vi bạo hành bé gái 3 tuổi

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Theo công an, quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Trung Huyên liên tục "quanh co", phủ nhận hành vi bạo hành bé gái 3 tuổi, con của người tình.

Nguyễn Trung Huyên liên tục quanh co, phủ nhận hành vi bạo hành bé gái 3 tuổi - Ảnh 1.

Công an dẫn bị can Huyên ra thực nghiệm lại hiện trường vụ án - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 21-1, Công an TP Hà Nội đang tạm giam 4 tháng bị can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra hành vi giết người liên quan vụ bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) bị 9 chiếc đinh găm vào đầu.

Theo công an, ban đầu khi bị triệu tập, Huyên "quanh co", phủ nhận việc liên quan đến những thương tích trên cơ thể cháu A..

Khi cán bộ điều tra hỏi về những lần bé A. từng phải đi bệnh viện cấp cứu trước đó như bị gãy tay, nuốt đinh..., Huyên nói do bé nghịch nên ngã và tự nuốt dị vật.

Tuy nhiên, từ kết quả điều tra, phân tích, từ tài liệu của Công an huyện Thạch Thất thu thập, Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự (Công an Hà Nội) và Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã buộc Nguyễn Trung Huyên khai nhận hành vi phạm tội.

Bước đầu công an xác định, tháng 9-2021, sau khi ly hôn chồng, chị N.T.L. (mẹ bé A.) mang theo con gái, cùng Huyên chuyển đến thuê trọ tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Quá trình sinh sống, do bức xúc việc cháu A. là con riêng của người tình nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu bé để không phải nuôi dưỡng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người.

Từ tháng 9-2021 đến nay, Huyên 4 lần hành hạ bé A. bằng các thủ đoạn như cho uống thuốc trừ sâu, bắt nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay.

Tại cơ quan công an, Huyên khai lần gần nhất là khoảng 8h ngày 17-1, khi mẹ của cháu bé đi làm, chỉ còn hai người ở nhà, Huyên hỏi nhưng bé gái không trả lời nên tát nhiều cái. Anh ta sau đó đã thực hiện hành vi tàn ác là đóng nhiều đinh vào đầu cháu bé.

Sau khi đóng đinh vào đầu cháu A., Huyên đưa cháu bé đến nhà một người phụ nữ thường được Huyên, L. nhờ trông cháu bé, rồi về phòng trọ ngủ.

Chiều cùng ngày, khi mẹ cháu bé phát hiện bé A. có biểu hiện buồn nôn, sức khỏe yếu... nên đưa cháu đến Bệnh viện Thạch Thất, sau đó chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

Vụ bé gái bị đinh găm vào hộp sọ: Khởi tố nhân tình của người mẹ Vụ bé gái bị đinh găm vào hộp sọ: Khởi tố nhân tình của người mẹ

TTO - Nguyễn Trung Huyên bị công an khởi tố để điều tra về hành vi hành hạ con riêng 3 tuổi của người tình bằng các thủ đoạn đánh gãy tay, bắt nuốt đinh, uống thuốc trừ sâu, đóng đinh vào đầu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên