Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Bé gái 3 tuổi nhập viện, chụp X-quang thấy 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ

18/01/2022 17:56 GMT+7

TTO - Theo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Hà Nội, bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, sau khi chụp X-quang nhận thấy có nhiều vật thể giống đinh găm vào hộp sọ.

Bé gái 3 tuổi nhập viện, chụp X-quang thấy 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ bệnh nhi - Ảnh: BVCC

Ngày 18-1, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh bị găm vào hộp sọ.

Công an cũng đã triệu tập một số người liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Vương Trung Kiên, giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, cho biết vào chiều tối qua (17-1), bệnh viện tiếp nhận một bé gái 3 tuổi (trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Theo ông Kiên, sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những dị vật lạ giống đinh, tổng cộng 9 cái.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng và có những dấu hiệu bất thường nên Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã chuyển cháu bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Cũng theo bác sĩ Kiên, qua xâu chuỗi lại lịch sử bệnh án của cháu bé cho thấy, khoảng 3 tháng trước, bệnh nhi này từng nhập viện trong tình trạng hôn mê vì bị ngộ độc thuốc trừ sâu. Vài tháng sau, bé gái này phải nhập viện vì có dị vật đường tiêu hóa...

"Nhận thấy dấu hiệu bất thường, chúng tôi đã báo cho Công an huyện Thạch Thất để xác minh vụ việc", ông Kiên nói. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ Vụ 'dì ghẻ' đánh bé gái 8 tuổi tử vong: Vì sao khởi tố hành vi hành hạ người khác?

TTO - Liên quan đến vụ 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang đánh đập bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong, nhiều ý kiến cho rằng khởi tố Trang hành vi 'hành hạ người khác' là chưa tương xứng với hậu quả gây ra. Các chuyên gia luật nói gì về việc này?

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận