Tag: Nguyễn Thị Thu Nhi

Chịu nhiều áp lực, Thu Nhi bất ngờ rút lui khỏi SEA Games 31

TTO - Sáng 27-4, ban huấn luyện đội tuyển boxing Việt Nam đề xuất võ sĩ Trịnh Thị Diễm Kiều thay thế cho Nguyễn Thị Thu Nhi để tham dự hạng cân 48kg tại SEA Games 31.

Thu Nhi gác lại lùm xùm để tập trung gặt "vàng" ở SEA Games 31

TTO - Chiều 29-3, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã giành HCV hạng cân 48kg tại giải boxing các đội mạnh toàn quốc 2022 sau khi đối thủ bỏ cuộc vì nghi nhiễm COVID-19.

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi: Tôi tự gọi mình là “Thiên thần đen”

TTCT - Một cô bé vắng cha mẹ, ở với bà, tự lập trong cuộc sống bằng cách đi bán vé số, rửa chén... Thu Nhi đã hết sức khổ luyện, dồn toàn bộ sức nặng vào những cú đấm của mình để giành được chiếc đai quyền lực danh giá nhất thế giới. Giấc mơ huyền ảo đã trở thành sự thực. Một tương lai rộng mở với những trận chiến chinh phục đỉnh cao hơn đang chờ cô.

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi: 'Ước mơ của tôi với boxing vẫn còn nhiều lắm!'

TTO - Trong niềm vui chiến thắng, Thu Nhi hướng về camera hét lớn: "I’m from Vietnam" (Tôi đến từ Việt Nam): "Tôi chỉ muốn hét lên để mọi người trên thế giới biết mình đến từ VN và các võ sĩ VN cũng có thể bước lên đài danh vọng thế giới".

Nữ võ sĩ Thu Nhi: 'Chiến thắng này dành tặng cho mọi người Việt Nam'

TTO - Sau khi trở thành tay đấm Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới WBO, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã bày tỏ sự hạnh phúc và cảm ơn mọi người. Cô tuyên bố 'dành tặng chiến thắng này cho mọi người Việt Nam'.

TTO - Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại đối thủ kỳ cựu người Nhật Bản Etsuko Tada với điểm số 96-94 sau 10 hiệp đấu, trở thành tay đấm Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới WBO.

Nữ võ sĩ Việt Nam muốn hạ nốc ao đối thủ Thái Lan tranh đai vô địch WBO

TTO - Phát biểu sau buổi cân ký tại Campuchia chiều 28-2, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi tự tin sẽ đánh bại đối thủ Kanyarat Yoohanngoh (Thái Lan) ở hiệp thứ hai trận tranh đai vô địch WBO châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại khách sạn Felix ngày 29-2.