Tag: Nguyễn Thị Kim Thoa

Thủ khoa nhận học bổng muốn nhường lại cho bạn khó khăn hơn

TTO - Trong danh sách học sinh khó khăn đạt điểm cao kỳ thi THPT từ một cô giáo ở Tây Ninh gửi đến báo Tuổi Trẻ có tên thủ khoa khối C Nguyễn Thị Kim Thoa. Nhưng thật bất ngờ, Thoa muốn nhường suất học bổng "Tiếp sức đến trường" lại cho bạn học khác.

Giảm 2 năm tù cho ông Đinh Mạnh Thắng

TTO - Hội đồng xét xử vụ tham ô tại PVP Land chấp nhận giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo Đinh Mạnh Thắng vì khai nhận thành khẩn, có nhiều thành tích, đã khắc phục hậu quả, khi bị bắt tạm giam gia đình rơi vào tình trạng éo le...

Tạm dừng phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh

TTO - Sáng nay 28-1, trong phiên xử Trịnh Xuân Thanh và 7 đồng phạm phạm tội tham ô tài sản với số tiền lên tới 49 tỉ đồng, hội đồng xét xử (HĐXX) đã cho tạm ngừng phiên tòa theo đề nghị của VKS.

Sẽ tiếp tục xử lý cán bộ, đảng viên nhận đất trái quy định

TTO - Thông tin này được ông Trương Thanh Tùng - phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đưa ra tại Hội nghị giao ban báo chí năm 2017 diễn ra sáng 11-1.

Thoa “hạt tiêu” và giấc mơ làm bác sĩ cứu người

TTO - Nhập học hơn một tháng nhưng Nguyễn Thị Kim Thoa, tân sinh viên Trường ĐH Y dược TP.HCM, vẫn chưa có chỗ trọ ổn định.

Người cô bình dị

TT - Khi đọc thấy chuyên mục “Dạy học bằng cả yêu thương” của báo Tuổi Trẻ, trong đầu tôi nghĩ ngay liền đến cô giáo tiểu học của tôi.