Tag: Nguyễn Thanh Hòa

Dạy lịch sử qua game show

TTO - Những bài dạy trực tuyến của cô Nguyễn Thanh Hòa, giáo viên bộ môn lịch sử Trường THCS Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM), khiến học sinh thích thú.

Xét xử gian lận thi cử tại Hà Giang: 'Lão phật gia' là ai?

TTO - "Lão phật gia" nhờ xem điểm thi là bà Tống Thị Bê - nguyên chủ tịch công đoàn Sở Giáo dục - đào tạo Hà Giang. Bị cáo Nguyễn Thanh Hoài khẳng định "Lão phật gia" không liên quan đến kỳ thi THPT năm 2018.

Vì sao chánh thanh tra Bộ Thông tin - truyền thông bị bắt

TTO - Cơ quan an ninh điều tra xác định Đặng Anh Tuấn đã lợi dụng chức vụ là chánh thanh tra Bộ Thông tin - truyền thông có những hành vi cản trở việc xử lý “trùm” cờ bạc Nguyễn Văn Dương điều hành đường dây đánh bạc.

Tòa tuyên y án hai ông “trùm” Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm bác kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ liên quan hai ông “trùm” Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương cùng các bị cáo khác.

Đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ cho Phan Sào Nam

TTO - Viện KSND cấp cao đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh Phú Thọ và chấp nhận một phần kháng cáo, xem xét giảm hình phạt tù cho cho 16 bị cáo.

Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương được xét xử vắng mặt

TTO - Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm công bố lý do cho 2 'ông trùm' đường dây cờ bạc do tướng công an bảo kê được xét xử vắng mặt. Trong khi đó, một số bị cáo nói tiếp tay cho đường dây cờ bạc vì tin game bài được cấp phép.

Vụ đánh bạc ngàn tỉ: VKS đề nghị không tịch thu tiền, bị cáo vẫn xin nộp

TTO - Trong phần thẩm vấn tại phiên phúc thẩm, hai “ông trùm” đường dây đánh bạc ngàn tỉ tiếp tục không đến tòa, trong khi đa số các bị cáo khác đều xin được hưởng án treo.

Kháng nghị một phần án sơ thẩm vụ 2 cựu tướng công an 'bảo kê' đường dây cờ bạc

TTO - Sau phiên tòa sơ thẩm, đại diện cơ quan giữ quyền công tố tại tòa đã kháng nghị việc áp dụng pháp luật của TAND tỉnh Phú Thọ với hơn 40 trường hợp. Viện kiểm sát cho rằng tòa đã không xét đến tình tiết giảm nhẹ cho những bị cáo này.

Mức án hai cựu tướng công an và 90 bị cáo vụ đánh bạc ngàn tỉ

TTO - Ông Phan Văn Vĩnh bị phạt 9 năm tù, ông Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù cùng về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Mỗi bị cáo bị phạt bổ sung 100 triệu đồng.

Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh bị phạt 9 năm tù

TTO - Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa - cựu cục trưởng C50 - bị tuyên phạt 10 năm tù về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.