Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Nguyễn Phi Hùng: Chúc độc giả báo Tuổi Trẻ một năm Tân Sửu phúc lộc an khang

11/02/2021 15:00 GMT+7

TTO - Mọi năm, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng kín lịch diễn từ 30 tết đến hết mùng 6. Năm nay, ngưng hoạt động biểu diễn anh đã chọn một cái tết sống chậm, trông dịch bệnh sớm được khống chế để mùng 6 tết có thể bay về Hà Đông ăn tết muộn cùng bố mẹ...

Nguyễn Phi Hùng: Chúc độc giả báo Tuổi Trẻ một năm Tân Sửu phúc lộc an khang - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng quay chương trình tết Xuân họp mặt - Ảnh: NVCC

Nguyễn Phi Hùng được xem là một trong những nam ca sĩ đắt sô vào dịp tết, đặc biệt anh rất được lòng khán giả các tỉnh miền Tây.

Không năm nào trong các chương trình giao thừa trên sóng các đài truyền hình mà thiếu vắng giọng ca Nguyễn Phi Hùng.

21 năm theo nghề là 21 năm Nguyễn Phi Hùng đón giao thừa và ăn tết ở rất nhiều sân khấu khác nhau.

Nguyễn Phi Hùng gởi lời chúc năm mới đến độc giả báo Tuổi Trẻ

Với vóc dáng cao ráo, sáng đẹp, vũ đạo chuyên nghiệp của người xuất thân từ nghệ sĩ múa, dòng nhạc dễ nghe và cách nói chuyện gần gũi, tình cảm, Nguyễn Phi Hùng đã thu phục cảm tình của nhiều đối tượng khán giả.

Vì thế không khó hiểu khi không phải là một ngôi sao sáng chói nhưng ở rất nhiều chương trình, bầu sô, người biên tập luôn nhớ đến cái tên Nguyễn Phi Hùng.

Với cái tết đặc biệt năm nay, Nguyễn Phi Hùng chỉ còn show duy nhất là hát cho chương trinh giao thừa của đài PTTH Hậu Giang. Chương trình này sẽ được quay nội bộ, hạn chế số lượng người và không có khán giả.

Nguyễn Phi Hùng: Chúc độc giả báo Tuổi Trẻ một năm Tân Sửu phúc lộc an khang - Ảnh 3.

Nguyễn Phi Hùng quay chương trình Mùa xuân đến rồi đó - Ảnh: NVCC

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ cứ đến tết là anh phải luôn trong tâm thế giữ gìn sức khỏe để có thể chạy sô miệt mài từ Vĩnh Long, Cần Thơ đến Hậu Giang. Cảm giác biểu diễn giao thừa và ngày tết với anh năm nào cũng thật đặc biệt và nhiều cảm xúc.

Mọi người gặp gỡ trong sự hân hoan, phấn khởi. Nghệ sĩ gởi lời chúc, lì xì khán giả. Khán giả cũng đón nhận và lì xì ngược lại ca sĩ. Không khí thật vui và ấm cúng.

Năm nay, nhận được tin ngưng hoạt động biểu diễn dịp tết, Nguyễn Phi Hùng cảm thấy rất trống trải tuy nhiên anh cho rằng trong hoàn cảnh nào anh cũng có thể tìm được giá trị riêng.

Ngưng biểu diễn với nghệ sĩ bây giờ là trách nhiệm công dân để cùng nhà nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Với Nguyễn Phi Hùng còn sẽ là một cái tết sống chậm, để anh có thời gian suy nghĩ, chiêm nghiệm nhiều điều trong cuộc sống. Đó cũng là thời gian thư thả để anh tâm tình với những người bạn tri kỷ bởi trước đó quá bận rộn nên chưa thể dành nhiều thời gian cho những người thân thiết.

Nguyễn Phi Hùng: Chúc độc giả báo Tuổi Trẻ một năm Tân Sửu phúc lộc an khang - Ảnh 4.

Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Nguyên Vũ ghi hình trong một chương trình xuân tết Tân sửu - Ảnh: NVCC

Sống một mình trong Nam nên căn hộ của Nguyễn Phi Hùng ở Tân Bình ngày tết khá đơn giản. Vật duy nhất để anh chăm chút và tạo không khí tết trong nhà mỗi mùa xuân về là một cành mai vàng rực rỡ.

Vốn được mọi người yêu thương nên tết nào bạn bè, doanh nghiệp cũng biếu đủ bánh mứt, trà rượu, bánh tét, bánh chưng… Vì vậy, không tết nào Phi Hùng phải nhọc công sắm sửa tết.

Với anh, một năm COVID vừa qua có nhiều dự án mà anh ấp ủ nhưng chưa thực hiện được. Anh hy vọng năm mới mọi việc suôn sẻ, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để mọi người bớt vất vả, nghệ sĩ sẽ có nhiều cơ hội hoàn thành những dự án nghệ thuật để cống hiến cho công chúng.

"Năm qua, không thuận lợi nên nghệ sĩ có ít có cơ hội biểu diễn, ảnh hưởng tới hoạt động nghệ thuật, ảnh hưởng đến thu nhập của từng cá nhân. Tôi thì độc thân nên không quá vất vả để xoay sở, tuy nhiên còn nhiều người gánh vác gia đình mà việc làm không ổn định, họ thật sự khó khăn.

Tôi vẫn đang tin và hy vọng một tương lai sáng lạng để chúng ta có một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc!" - Nguyễn Phi Hùng bày tỏ mong ước.

Nguyễn Phi Hùng cũng đang trông dịch bệnh sớm được khống chế để đến mùng 6 tết anh có thể bay về Hà Đông ăn tết muộn cùng bố mẹ như lịch trình mọi năm của anh.

Nguyễn Phi Hùng ra album gửi thông điệp sống lạc quan Nguyễn Phi Hùng ra album gửi thông điệp sống lạc quan

TTO - Các ca khúc trong album Khát vọng vươn xa mang thông điệp sống lạc quan, yêu đời: Dancing in the sky, Về nhà đi, Chút tình thoáng qua, Cuộc sống tươi đẹp, Thiên đường trong tim, Hãy tin vào những ước mơ...

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận