Tag: Nguyễn Minh Triết

Bốn bài báo khoa học xuất sắc nhận bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam

Vượt qua hơn 430 bài nghiên cứu, bốn bài báo khoa học xuất sắc nhất đã được lựa chọn nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên.

Cập nhật thời cuộc, bắt 'trend', tăng chiều sâu tập hợp sinh viên

Các cựu cán bộ Đoàn, Hội khẳng định sinh viên là một trong những bộ phận ưu tú nhất, là người tiên phong, then chốt trong thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Bí thư Trung ương Đoàn thăm hỏi thanh thiếu nhi nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Minh Triết đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các em thanh thiếu nhi gặp nạn.

6 thí sinh chiến thắng hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2023

Trải qua vòng chung kết sôi động, hấp dẫn, 6 thí sinh nhỏ tuổi đã chiến thắng hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 29 năm 2023, trong đó có hai thí sinh đến từ TP.HCM là Lê Viết Nam Khôi và Nguyễn Minh Nhật Huy.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng viếng Nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo

Sáng 19-7, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương. Cùng dự có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Chị Trần Thu Hà làm tân phó chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam

Phó bí thư Thành Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM Trần Thu Hà vừa được kiện toàn bổ sung vào vị trí phó chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Tiếp sức giáo viên trẻ, nuôi dưỡng đam mê nghề giáo

Chỉ ra thực tế hiện chưa có nhiều sân chơi cho giảng viên, giáo viên trẻ, phó bí thư Thành đoàn TP.HCM đề xuất cần làm tốt hơn câu chuyện tiếp sức người thầy, thắp sáng ước mơ làm giáo viên. Cùng đó phải tạo nguồn, bồi dưỡng từ sớm trong cán bộ trẻ.

Từ Trường Sa thân yêu, 'Bài ca sinh viên' tỏa khắp mọi miền

Hội Sinh viên Việt Nam chính thức khởi động hành trình 'Bài ca sinh viên' đến đông đảo sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Tìm ra 9 đại sứ tranh tài tin học văn phòng, thiết kế đồ họa thế giới

9 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài chung kết thế giới tin học văn phòng và thiết kế đồ họa.

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 chiến sĩ công an trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công

Trung ương Đoàn đã tặng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 cán bộ, chiến sĩ trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công.