09/06/2023 21:37 GMT+7

Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương

Chỉ sau vài ngày tập trung cùng tuyển Việt Nam, thủ thành Nguyên Mạnh đã phải nói lời chia tay do chưa kịp bình phục.

Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương - Ảnh 1.

Nguyên Mạnh phải chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương - Ảnh: VFF

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Nguyên Mạnh đã được HLV Philippe Troussier cho phép trở về CLB Nam Định để điều trị chấn thương. Được biết đây là chấn thương mãn tính ở đầu gối đã đeo bám thủ thành này trong thời gian dài.

Hồi tháng 3, Nguyên Mạnh cũng được triệu tập nhưng không có phong độ tốt do chấn thương. Sau đó, anh vào TP.HCM điều trị nhưng chấn thương của anh không bình phục 100%.

Sau một trận đấu tại V-League, HLV của Nam Định, ông Vũ Hồng Việt từng tiết lộ Nguyên Mạnh phải tiêm thuốc giảm đau để thi đấu.

Nguyên Mạnh là cầu thủ thứ 2 phải chia tay đội tuyển Việt Nam lần này vì chấn thương. Trước đó là trường hợp của Nguyễn Phong Hồng Duy, cũng thuộc biên chế CLB Nam Định.

Trong buổi tập ngày 9-6, ba cầu thủ gồm Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức và Hồ Tấn Tài đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Trước đó, nhóm cầu thủ này phải tập riêng trong hai ngày vì quá tải. Trong khi đó, Tiến Linh cũng ở tình trạng quá tải và vẫn phải tập riêng.

Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương - Ảnh 2.

Hoàng Đức và Quế Ngọc Hải đã trở lại tập cùng toàn đội - Ảnh: VFF

Vào ngày mai (10-6), Công Phượng sẽ về nước. Chưa biết anh có ra sân tập ngay lập tức hay không. Trong khi đó, Văn Toàn sẽ về nước vào ngày 12-6. Sự có mặt của hai cầu thủ này sẽ giúp HLV Troussier có trong tay 30 cầu thủ thuộc đội tuyển.

Trong khi đó, lực lượng của U23 Việt Nam vẫn còn vắng sáu cầu thủ là Huỳnh Công Đến, Võ Minh Trọng, Lê Quốc Nhật Nam, Nguyễn Đức Phú, Võ Nguyên Hoàng và Nguyễn Hữu Nam. Nhóm này sẽ hội quân vào ngày 10-6.

Đến ngày 13-6, HLV Philippe Troussier sẽ chốt danh sách cầu thủ đi Hải Phòng để thi đấu trận giao hữu gặp Hong Kong vào ngày 15-6.

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá với Hong Kong cao nhất 300.000 đồngVé xem đội tuyển Việt Nam đá với Hong Kong cao nhất 300.000 đồng

Chiều 8-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé và kế hoạch phát hành vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Hong Kong vào ngày 15-6 tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên