Tag: tập trung

Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương

Chỉ sau vài ngày tập trung cùng tuyển Việt Nam, thủ thành Nguyên Mạnh đã phải nói lời chia tay do chưa kịp bình phục.

4 học sinh mắc COVID-19, hơn 145 học trò, giáo viên phải cách ly

TTO - Tại Nghệ An, do có 4 học sinh tiểu học và THPT mắc COVID-19 nên hơn 145 học trò và giáo viên phải cách ly tập trung do tiếp xúc gần khi dạy học trực tiếp.

Cháy nhà kho khu cách ly F1 ở khách sạn, khói lửa bao trùm chục mét

TTO - Trưa 13-9, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà kho cạnh khu cách ly tập trung F1 khách sạn ở TP Vinh, Nghệ An khiến nhiều người bị một phen hoảng loạn.

5 người bị phạt 50 triệu đồng vì tụ tập... uống nước trà

TTO - Thời điểm tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 kiểm tra một gia đình ở huyện Diễn Châu, Nghệ An, có 5 người ở các địa phương khác nhau tập trung uống nước trà.

Vì sao tổ công tác phá cửa, cưỡng chế đưa người phụ nữ F1 đi cách ly tập trung?

TTO - Khi lực lượng chức năng đến đưa người phụ nữ ở huyện Diễn Châu thuộc trường hợp F1 đi cách ly, người này có hành vi chống đối, lột quần áo. Trong khi đó, tại Nghệ An chưa áp dụng cách ly F1 tại nhà.

Sơn La: Dựng nhà, lán tre bên sườn núi làm nơi cách ly

TTO - Tại huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La), các xã đang đồng loạt triển khai dựng nhà, lán bằng tre tại các bản để sẵn sàng đón công dân F1, F2, người dân từ vùng dịch về cách ly.

Nghệ An sẽ tăng tần suất xét nghiệm người cách ly lên 4 lần

TTO - Ông Dương Đình Chỉnh - giám đốc Sở Y tế Nghệ An - cho biết như trên sau một số ca COVID-19 là công dân từ địa phương ở miền Nam trở về quê được phát hiện khi đã cách ly 14 ngày.

Đang dịch, 89 thanh niên vẫn thuê resort để chơi ma túy

TTO - Ngày 7-7, thượng tá Lê Việt Cường, phó trưởng phòng phụ trách Phòng CSĐT tội phạm về ma túy tỉnh Bình Định, cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang 89 thanh niên thuê 9 phòng tại Vunam Eco Resort (xã Cát Hải, huyện Phù Cát) để dùng ma túy.

Đang cách ly nhưng lại... vắng nhà, 1 F2 bị phạt 7,5 triệu

TTO - UBND TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với người đàn ông diện F2 không tuân thủ cách ly tại nhà theo quy định.

TP.HCM cách ly tại nhà người đến tòa nhà CEN Sài Gòn, riêng lầu 3 và 6 cách ly tập trung

TTO - TP.HCM áp dụng cách ly y tế người đi/đến tòa nhà CEN Sài Gòn, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1 từ ngày 19-5. Người từ phường Đông Hòa, Bình Chuẩn và Hiệp Thành của tỉnh Bình Dương khi đến TP.HCM phải tự theo dõi sức khỏe.