Nguyên liệu Nhật, chất lượng Nhật trong phòng ngừa đột quỵ cho người Việt

10/07/2018 09:00 GMT+7

TTO - Với khẩu hiệu "Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia", Người Nhật cho ra đời sản phẩm tốt, chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt để phục vụ khách hàng. ...

Nguyên liệu Nhật, chất lượng Nhật trong phòng ngừa đột quỵ cho người Việt - Ảnh 1.

Từ việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao

Triết lí kinh doanh: nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, việc sản xuất sản phẩm, thực phẩm bổ sung, hỗ trợ điều trị bệnh đến từ Nhật đều được người tiêu dùng đón nhận với sự an tâm, tin tưởng nhất. Các doanh nghiệp của Nhật, từ cung cách quản lí, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm đều theo chuẩn riêng biệt và đòi hỏi sự tuân thủ gắt gao, và trên hết doanh nghiệp Nhật đặt uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Đến những kỷ luật thép trong cách chăm sóc sức khỏe và cách "nói không" với đột quỵ

Người Nhật có thói quen sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ăn nhiều cá, ít thịt, sử dụng vừa phải lượng muối và mỡ trong chế biến món ăn.

Người dân Nhật Bản thường ăn Natto trong cơm sáng, trộn chung với trứng gà sống và nước tương. Các nghiên cứu tại Nhật Bản cũng cho thấy, thường xuyên ăn Natto đã góp phần làm giảm đáng kể nguy cơ bị đột quỵ. Vì trong Natto có chứa Nattokinase, enzym duy nhất có khả năng tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Nattokinase còn có tác dụng giảm độ nhớt máu, tăng tuần hoàn máu. Đây là hoạt chất "vàng" trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.

Ngày nay, các chuyên gia sức khỏe cũng như người dân Nhật Bản rất tin tưởng lựa chọn sản phẩm có chứa Nattokinase giống như "bùa hộ mệnh" giúp họ phòng ngừa cơn đột quỵ.

JNKA chứng nhận vàng cho chất lượng sản phẩm

Với doanh nghiệp Nhật Bản, uy tín luôn là số 1, không chỉ ở Nhật Bản mà ngay cả khi hợp tác với doanh nghiệp cùng lĩnh vực của mình trong việc sản xuất sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, việc giữ chữ tín đã trở thành một nét văn hóa, nghĩa là bất cứ ai cũng có ý thức về việc này.

Năm 2011, Dược Hậu Giang hợp tác với JBSL sản xuất độc quyền nguyên liệu nattokinase từ công ty JBSL, là nhà tiên phong sản xuất nguyên liệu Nattokinase, chiếm thị phần cung cấp lớn nhất thế giới về nguyên liệu Nattokinase. Sản phẩm sử dụng nattokinase tại Việt Nam được JNKA cung cấp dấu chứng nhận đảm bảo cho chất lượng Nhật Bản - giúp phòng ngừa tai biến, đột quỵ hiệu quả.

Cũng như JBSL, công ty CP Dược Hậu Giang đã tham gia vào Hiệp hội JNKA và sản phẩm này của công ty đã được cấp dấu chứng nhận của JNKA sau khi trải qua các khâu kiểm tra khắt khe của Hiệp hội.

JNKA là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật, với sứ mệnh là quảng bá về Nattokinase, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm Nattokinase với mong muốn người tiêu dùng nhận thức được sự nguy hiểm của huyết khối và lợi ích của Nattokinase.

JNKA bao gồm các thành viên là nhiều công ty lớn uy tín ở Nhật Bản như: Công ty J-Oil Mills Inc., Công ty Dược phẩm Kobayashi pharmaceutical Co., Ltd., và Công ty thực phẩm Yakuruto Health Foods Co., Ltd.

Chất lượng Nattokinase được đánh giá theo 4 chỉ tiêu của JNKA. Thứ nhất là sản phẩm phải có hoạt chất Nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Thứ hai, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày. Thứ ba, hoạt tính Nattokinase nên được đo lường bằng đơn vị FU. Cuối cùng, sản phẩm được chứng minh về tính an toàn.

Các sản phẩm chứa Nattokinase có dấu logo của JNKA là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng. Đây cũng là cách mà JNKA giúp người tiêu dùng phân biệt dễ dàng các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu Nattokinase đảm bảo chất lượng.

Natto Enzym chứa enzym nattokinase giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não; làm tan cục máu đông và tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng bệnh liên quan đến cục máu đông (tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch do tiểu đường...).

NattoEnzym được chứng nhận về chất lượng bởi Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - thành viên Hiệp hội JNKA.

Liên hệ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02713.891433.

Giấy phép quảng cáo số 00589/2018/ATTP-XNQC. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

2

H.NA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận