Tag: Nguyễn Hồng Khanh

Viện kiểm sát nói lý do tạm đình chỉ, lại phục hồi điều tra cựu bí thư Bến Cát

Vụ án cựu bí thư Bến Cát tỉnh Bình Dương điều tra từ 2018 nhưng sau nhiều năm, vụ án bị hủy án điều tra lại, tạm đình chỉ rồi lại phục hồi điều tra bị can.

Công an Bình Dương phục hồi điều tra vụ cựu bí thư Bến Cát

Công an tỉnh Bình Dương vừa có quyết định phục hồi điều tra vụ án, điều tra bị can trong vụ án liên quan cựu bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh, nhưng ông Khanh tiếp tục kêu oan.

Tạm đình chỉ vụ án cựu bí thư Bến Cát, tỉnh Bình Dương sau hơn 5 năm điều tra

Sau khi trả tự do cho hai cán bộ ngân hàng là những bị can cuối cùng bị tạm giam, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm đình chỉ điều tra vụ án cựu bí thư Bến Cát, đồng thời tạm đình chỉ điều tra với các bị can.

Vụ cựu bí thư Bến Cát: trả hồ sơ vụ án, bất ngờ trả tự do 2 cán bộ ngân hàng

Trong khi ông Nguyễn Hồng Khanh liên tục kêu oan thì tới nay vụ án lại tiếp tục bị trả hồ sơ, còn 2 cán bộ ngân hàng bất ngờ được trả tự do.

Vụ cựu bí thư Bến Cát: Hủy toàn bộ án sơ thẩm để điều tra lại

TTO - HĐXX phúc thẩm đã chấp nhận kiến nghị của VKS cùng cấp, hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại do vi phạm thủ tục tố tụng và không đủ căn cứ để buộc tội các bị cáo.

Xử vụ cựu bí thư Bến Cát: Luật sư đề nghị tuyên các bị cáo vô tội!

TTO - Chiều 24-5, ngay sau phần đề nghị hủy án điều tra lại của VKS, các luật sư bào chữa cho các bị cáo đều đề nghị HĐXX đình chỉ vụ án và tuyên các bị cáo không phạm tội.

Phúc thẩm vụ cựu bí thư Bến Cát: Viện kiểm sát đề nghị hủy án điều tra lại

TTO - Sáng nay 24-5, TAND cấp cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm ông Nguyễn Hồng Khanh, cựu bí thư Bến Cát (Bình Dương), và các đồng phạm về tội 'vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí'.

Hủy tạm giam cựu bí thư Bến Cát

TTO - Sau hai năm bị tạm giam và đang kháng cáo kêu oan, cựu bí thư Thị ủy Bến Cát, tỉnh ủy viên Tỉnh ủy Bình Dương được cho tại ngoại chờ ngày xử phúc thẩm.

Vụ cựu bí thư Bến Cát: chữ ký giả, phiếu thông tin định giá 'ma'

TTO - Các luật sư đồng loạt kiến nghị phải nhập các vụ án để điều tra, xét xử, đồng thời cần phải làm rõ bản chất vụ án này là có việc trù dập cán bộ hay không.

Vụ cựu bí thư Bến Cát: 2 năm chưa kết thúc, thả bớt bị can

TTO - Sau hai năm Công an tỉnh Bình Dương khởi tố tới 4 vụ án liên quan vụ cựu bí thư Bến Cát mua đất của người dân từng thế chấp ngân hàng, tới nay chỉ có một vụ được đưa ra xét xử và phải tạm đình chỉ điều tra, cho tại ngoại 4 bị can.