Tag: Nguyễn Hoàng Anh

Hôm nay thành thạc sĩ, con quỳ lạy mẹ đã cả đời vì con

Con trai bà Chung bún đã thành thạc sĩ. Khoác lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ lên người mẹ, chàng trai quỳ lạy cảm tạ công lao biển trời mẹ dành cho mình.

Hai cầu thủ futsal Việt Nam sang Thái Lan thi đấu

Tối 6-12, đội trưởng Khổng Đình Hùng và thủ môn Nguyễn Hoàng Anh (CLB Sahako) đã lên đường sang Thái Lan để thi đấu cho CLB Imane Futsal Center.

Nhặt được xấp tiền lớn, hai em nhỏ tìm cách trả cho người mất

Em Nguyễn Hoàng Anh (9 tuổi) và Nguyễn Sinh Phúc (10 tuổi) đã nhặt được xấp tiền và tới công an để nhờ tìm người đánh rơi.

2021 trong mắt người trẻ: Hạnh phúc khi được gần gia đình, được sẻ chia

TTO - Những chàng trai, cô gái tài giỏi, đặc biệt là giàu lòng nhân ái đã chia sẻ với Tuổi Trẻ Online khi nhìn lại một năm 2021 đầy thăng trầm.

Ông Nguyễn Hoàng Anh làm phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM

TTO - Ông Nguyễn Hoàng Anh - thư ký của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, kiêm phó chánh Văn phòng Thành ủy TP - được bổ nhiệm làm thư ký ông Phan Văn Mãi kiêm phó chánh Văn phòng UBND TP.

Ông Tô Mạnh Cường làm tổng giám đốc MobiFone

TTO - Ông Tô Mạnh Cường - phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - được bổ nhiệm giữ chức tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông MobiFone.

Điểm danh tập đoàn, tổng công ty chuyển về 'siêu ủy ban'

TTO - Có 21 doanh nghiệp nhà nước là các tập đoàn, tổng công ty có quy mô lớn sẽ được chuyển về Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Thủ tướng: Tham nhũng trong khu vực nhà nước còn nặng

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá tình trạng 'sân sau', tình trạng gia đình, dòng tộc trong doanh nghiệp nhà nước còn lớn.

Hết làm đả nữ, Ngô Thanh Vân 'lầy lội' làm tài xế xe đò!

TTO - Cảnh trong phim hài Về quê ăn Tết vừa được hé lộ gây tò mò cho khán giả.

Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản 2017 với 21 ca khúc mới

TTO - Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ trở lại vào tháng 11 và 12 này trong không gian ấm cúng của Nhà hát TP.HCM.