Tag: nguồn kinh phí

Cảnh sát giao thông phát nước, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê ăn Tết

Để tiếp sức người dân miền Tây về quê ăn tết, từ ngày 7-2 (tức 27 tết), Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang đã tổ chức các điểm phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân.

Kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 còn dư 932 tỉ, sẽ dùng vào việc gì?

Nguồn kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 ở trung ương hiện còn dư 118 tỉ đồng, ở địa phương còn dư 814 tỉ đồng.

Đường Hồ Chí Minh qua Quảng Nam nứt nẻ như ruộng gặp hạn: Nguyên nhân gì?

Khu Quản lý đường bộ III đã chỉ ra những nguyên nhân khiến tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) bị hư hỏng.

Hai gấu ngựa từ Hà Nội về nhà mới trên núi Bạch Mã, Thừa Thiên Huế

Hai chú gấu ngựa được cứu hộ từ một nhà dân ở Hà Nội đã được chuyển về 'nhà mới' là Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam trên núi Bạch Mã (tỉnh Thừa Thiên Huế).

"Đặt hàng" đào tạo giáo viên: Càng làm càng rối

TTCT - Năm 1998, lần đầu tiên Luật Giáo dục được thông qua (có hiệu lực năm 1999), cũng là lần đầu có quy định sinh viên sư phạm, người theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm không phải đóng học phí.

Quận 1 có 100 nhà hàng, quán cà phê hỗ trợ vệ sinh công cộng miễn phí

UBND quận 1, TP.HCM vừa công bố 100 điểm hỗ trợ nhà vệ sinh công cộng miễn phí cho người dân và du khách trên địa bàn.

Nhân viên y tế đi bộ kêu gọi cùng ngành vượt khó

Sáng 25-2, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, hàng ngàn nhân viên y tế Cần Thơ đã tham gia đi bộ với chủ đề “Ngành y tế Cần Thơ vượt khó sau đại dịch COVID-19”.

‘Sóng và máy tính cho em’: Thủ tục lằng nhằng, năm sau triển khai

Ngày 21-12, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết đến nay vẫn chưa có máy tính bảng để giao học sinh trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” vì vướng các thủ tục, đầu năm 2023 mới triển khai, bàn giao máy đến các em.

Phát hiện sai phạm hơn 2,2 tỉ đồng tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai

TTO - Ngày 19-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ ra nhiều sai phạm với số tiền hơn 2,2 tỉ đồng trong việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí… tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này.

Nguy cơ Công ty metro 1 TP.HCM gián đoạn hoạt động vì hết tiền

TTO - Do không có bất kỳ nguồn kinh phí nào từ tháng 8-2021 nên Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 TP.HCM lâm vào cảnh hết sức khó khăn, có nguy cơ phải gián đoạn nhiệm vụ đang thực hiện.