Tag: người trưởng thành

Meiji ra mắt sản phẩm MeiBalance dành cho người trưởng thành tại Việt Nam

Ngày 15-5, Công ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) phối hợp Công ty TNHH Meiji Food Việt Nam tổ chức lễ ra mắt thực phẩm bổ sung MeiBalance của Meiji Nhật Bản và công bố hệ thống phân phối chính hãng tại Việt Nam.

94% người trưởng thành từng xem nội dung khiêu dâm

Một nghiên cứu trên hơn 82.000 người ở 42 quốc gia cho thấy có đến 94% người trưởng thành đã xem nội dung khiêu dâm, có nguy cơ tiêu cực trong cảm xúc.

Ám ảnh đột tử về đêm: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Giấc ngủ rất quan trọng, giúp cơ thể và tâm trí hồi phục, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho ngày mới. Tuy nhiên, một số người có thể ra đi mãi mãi trong giấc ngủ, gây nên nỗi ám ảnh đột tử về đêm.

Người trẻ suy thận mạn vì thói quen sống sai lầm

Thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến nhiều thanh niên khi đi khám sức khỏe bất ngờ vì mình bị suy thận mạn giai đoạn cuối.

Có một cuộc "suy thoái tình bạn"

TTCT - Giữa thời cái gì cũng giảm - cơ hội việc làm, thu nhập cá nhân, sức mua trong nền kinh tế, thật không may, đến cả số lượng bạn bè cũng giảm.

Mỗi người trưởng thành nên tiêu thụ khoảng 100g đậu, hạt mỗi ngày

Các chuyên gia kêu gọi người Việt cân đối khẩu phần ăn hằng ngày, giảm mức tiêu thụ thịt và tăng tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, nên tiêu thụ khoảng 100g đậu, hạt mỗi ngày.

Những đứa con mãi không chịu 'lớn' - Kỳ 1: 29 tuổi vẫn đều đều 'Má ơi, cho xin mấy trăm'

Hiện nay, nhiều bạn trẻ sớm trưởng thành, tự lập cuộc sống để khẳng định mình. Nhưng cũng có không ít đứa con mãi không chịu "lớn", cứ sống bám cha mẹ, thậm chí bám tới cả vào những đồng lương hưu ít ỏi.

Bị phân biệt đối xử chốn công sở cũng có thể làm tăng huyết áp

Phân biệt đối xử nơi làm việc làm tăng nguy cơ dẫn đến cao huyết áp

Mất ngủ, mất hứng thú, thay đổi khẩu vị có thể biểu hiện bạn đang trầm cảm?

Hàng triệu người trưởng thành có thể bị trầm cảm, mặc dù nhiều người có thể không biết mình mắc bệnh.

Giảm ăn có thể làm chậm tiến trình lão hóa ở người lớn khỏe mạnh

Các nhà khoa học vẫn chưa biết chính xác tại sao cắt giảm calo có thể làm chậm tiến trình lão hóa, nhưng bằng chứng cho thấy những thay đổi ở mức độ tế bào. Nhưng ăn ít cũng có mức độ để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.