Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Người tìm việc nghiêm túc muốn nhà tuyển dụng nghiêm túc

28/11/2017 17:05 GMT+7

Công nghệ hiện đại phát triển, việc sử dụng các trang web để tìm việc phù hợp trên internet luôn là sự lựa chọn của hầu hết mọi người hiện nay.

Thông tin việc làm uy tín tại: www.careerlink.vn

Nhiều trang web tuyển dụng hiện nay đăng tải thông tin việc làm được lấy từ nhiều nguồn và đăng tự động không phân loại, những công việc đã không còn tuyển, hết hạn… vì thế nhiều ứng viên khi ứng tuyển vào và chờ đợi trong "vô vọng". Tất nhiên họ không thể hài lòng theo cách này.

Người tìm việc nghiêm túc muốn nhà tuyển dụng nghiêm túc - Ảnh 1.


Hiện nay có những trang web tuyển dụng thu thập thông tin tự động và tự hiển thị trên các trang web đang dần phổ biến hơn, cùng với việc các nhà tuyển dụng với mức độ tin cậy thấp cũng đang gia tăng? 

Ông Takafumi Yamada, Giám đốc công ty Careerlink.vn-website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với 10 năm hoạt động cho biết: Những trang webite về tuyển dụng, tìm kiếm việc làm phải luôn là nơi gặp gỡ và kết nối giữa những người tìm việc nghiêm túc và những nhà tuyển dụng nghiêm túc.

Nếu người tìm việc nghiêm túc không biết gì về thông tin của các công ty cũng đang nghiêm túc cần tuyển dụng, tôi nghĩ những trang web như vậy sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người tìm việc.

- Vậy thì ông đã có biện pháp nào để giúp đỡ những người đang nghiêm túc tìm việc sử dụng website của công ty ông không?

CareerLink chúng tôi luôn yêu cầu các công ty khách hàng sử dụng dịch vụ đăng tuyển trên hệ thống cần phải kiểm tra tất cả các hồ sơ gửi đến và hồi âm cho ứng viên dù hồ sơ đạt hay không.

Ngoài ra, đối với các công ty đã liên lạc lại với tất cả các ứng viên và vẫn còn nhu cầu tuyển dụng, sẽ được phép đăng lại công việc và hiển thị trong phần đầu của các thông tin tuyển dụng đó. CareerLink được thiết kế như vậy để hỗ trợ tối đã cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc nghiêm túc.

- Có phải ông đảm bảo chất lượng với người tìm việc những thông tin đang tuyển dụng nghiêm túc luôn được hiển thị trên trang đầu?

Chính xác là như vậy. Ngoài ra, để giúp đỡ công ty và người tìm việc giao tiếp với nhau trở nên thuận lợi, Careerlink chúng tôi đã cải thiện chức năng tin nhắn để đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc sẽ dễ dàng hơn.

Người tìm việc nghiêm túc muốn nhà tuyển dụng nghiêm túc - Ảnh 2.

Đối với những người tìm việc, tôi tin rằng khi nộp hồ sơ ứng tuyển, dù không đạt đi chăng nữa cũng sẽ muốn được thông báo kết quả. Vì nếu có được câu trả lời và lý do chính đáng, người tìm việc có lẽ sẽ vui vẻ và thoải mái hơn khi tìm kiếm công việc mới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận