Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

“THE NEXT BANKER 2018”: cơ hội trải nghiệm việc làm ngân hàng

09/11/2017 16:00 GMT+7

Ngày 6-11 vừa qua, gần 500 sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội) đã tham gia chương trình tuyển dụng thực tập “THE NEXT BANKER 2018”.

Hướng tới mục tiêu tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm công việc, rút ngắn thời gian trở thành nhân viên ngân hàng chính thức, "THE NEXT BANKER 2018" được ACB đầu tư xây dựng trong hơn một năm qua với nhiều điểm mới hơn so với các kỳ thực tập truyền thống như đề cao tính chủ động, năng lực của sinh viên; lượng hóa được công việc và sử dụng hệ thống đánh giá kết quả hai chiều.

Trước đó, tại TP.HCM, chương trình cũng đã đến với các bạn sinh viên ĐH Ngân hàng và ĐH Kinh Tế TP.HCM.

“THE NEXT BANKER 2018”: cơ hội trải nghiệm việc làm ngân hàng - Ảnh 1.

Nguồn hình: Facebook chương trình THE NEXT BANKER

Sinh viên năm 3, năm 4 có điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên, đang học tại các trường như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG TP.HCM, ĐH Ngoại thương (Hà Nội và TP.HCM), Học viện ngân hàng HN, ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện tài chính đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển.

“THE NEXT BANKER 2018”: cơ hội trải nghiệm việc làm ngân hàng - Ảnh 2.

Nguồn hình: Facebook chương trình THE NEXT BANKER

Trải qua vòng phỏng vấn, một khi đã là thực tập sinh chính thức, sinh viên được tham gia trực tiếp vào các dự án tại ACB. Từ đó, lộ trình trở thành nhân viên chính thức của một sinh viên thực tập sẽ được rút ngắn. Chỉ 10 tháng cho sinh viên năm 3 và 4 tháng cho sinh viên năm 4. Với những sinh viên ưu tú, ACB sẽ xét tuyển thẳng vào chương trình "Quản trị viên tài năng 2018" (MT).

Không đơn giản đi thực tập chỉ để làm báo cáo, các thực tập sinh của THE NEXT BANKER 2018 được trao quyền chủ động thảo luận các công việc, dự án mong muốn làm với người hướng dẫn trực tiếp. Đồng thời chính các bạn sẽ tham gia vào quá trình đánh giá hai chiều cùng với người hướng dẫn thông qua hệ thống lượng hóa, cam kết công việc được thiết kế riêng.

Nhiều lựa chọn về các vị trí thực tập cũng được ACB mạnh dạn mở ra cho các bạn sinh viên trong chương trình này, cụ thể như 200 vị trí nhân viên làm việc tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch và 31 vị trí tại chín Khối/Phòng/ Ban của Hội sở.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, sinh viên thực tập còn nhận được chi phí hỗ trợ phù hợp từ ACB bên cạnh cơ hội được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ, được trải nghiệm trong môi trường thực tế.

“THE NEXT BANKER 2018”: cơ hội trải nghiệm việc làm ngân hàng - Ảnh 3.

Hình tóm tắt 9 điểm nổi bật của chương trình của chương trình "THE NEXT BANKER 2018"

"THE NEXT BANKER 2018" của ACB là một chương trình có giá trị cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 trên hành trình tìm kiếm một vị trí thực tập trước khi tốt nghiệp. Chuỗi sự kiện giới thiệu chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Đại học Kinh Tế - Luật (TP.HCM), Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học Viện Tài Chính.

Sinh viên muốn tham gia "THE NEXT BANKER 2018" có thể truy cập vào website chính thức http://acbjobs.com.vn để tìm hiểu thông tin và nộp đơn ứng tuyển.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận