Tag: Học viện Ngân hàng

Làm công nhân may để kiếm tiền trước khi đỗ thủ khoa đại học

TTO - Trúng tuyển đại học, nhà không có tiền, Huyền không thể nhập học, cô quyết định xin đi làm công ty may. Một năm sau, cô xuất sắc đỗ thủ khoa ngành kế toán Học viện Ngân hàng với số điểm 28,05 khối A00.

Đào tạo gắn liền thực tiễn: sinh viên có cơ hội thực tập từ năm nhất

Cơ hội thực tập để nâng cao kỹ năng, được trải nghiệm với công việc thực tế luôn là nỗi trăn trở của không ít sinh viên khi bước chân vào đại học.

Công nghệ thông tin - Ngành đào tạo chủ chốt cung cấp nguồn nhân lực 4.0

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) luôn là một trong những ngành được mong chờ đem đến sự nghiệp tươi sáng, rộng mở và ổn định trước biến động diễn ra thường xuyên của xã hội.

Sinh viên Hà Nội háo hức với Giải bóng đá SV7 2022

TTO - Tám đội bóng đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước ở Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội 2022.

Tuyên tử hình hai kẻ nghiện giết nữ sinh Học viện Ngân hàng

TTO - Tòa nhận định hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Xuân Trung và đồng phạm đặc biệt nguy hiểm, và không còn khả năng để giáo dục, cải tạo nên cần thiết phải loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội.

60 năm một chặng đường, Học viện Ngân hàng kế thừa truyền thống- vươn tới tương lai

Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống (13/9/1961- 13/9/2021) và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Phát triển nhân lực ngành Kinh doanh Quốc tế trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế

Trong những năm qua, tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đã đạt được những kết quả vững chắc.

Học Kinh tế cùng tiếng Nhật - để ngôn ngữ thực sự trở thành lợi thế nghề nghiệp

Song song với học tập phát triển chuyên môn, ngoại ngữ ngày càng trở nên một 'điểm cộng' quan trọng đối với người lao động trẻ.

Thông báo tuyển dụng

Học viện Ngân hàng thông báo tuyển dụng năm 2020, cụ thể như sau:

Khởi tố hai con nghiện sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

TTO - Nguyễn Xuân Trung và Nguyễn Văn Quân bị công an khởi tố để điều tra về hành vi liên quan đến cái chết của nữ sinh viên Học viện Ngân hàng.