Tag: ĐH Kinh tế quốc dân

Quá nhiều sinh viên loại giỏi và xuất sắc khi xét tốt nghiệp

76% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc trong một đợt tốt nghiệp trong khi chỉ có khoảng 1% sinh viên tốt nghiệp trung bình.

Vietcombank Tân Định tuyển dụng

Vietcombank Chi nhánh Tân Định với tổng nguồn vốn và dư nợ trên 30.000 tỉ đồng và lợi nhuận hàng năm trên 650 tỉ đồng, thu nhập top 10 hệ thống Vietcombank.

Nhiều trường đại học thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2 - 3 tuần

TTO - Theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý là 7 ngày, nhưng nhiều trường ĐH dự kiến cho sinh viên nghỉ 2-3 tuần.

Nền tảng công nghệ Blocky giành giải nhất cuộc thi Dynamic

TTO - Sự tranh tài đầy sáng tạo khiến hội trường vòng chung kết toàn quốc cuộc thi 'Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai' diễn ra sáng 21-9 tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM càng ngày càng nóng lên.

Mở rộng quyền tự chủ cho 3 trường đại học

TTO - ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến sẽ được mở rộng quyền tự chủ trong quản lý tài chính, tài sản và sử dụng tài sản công, giấy phép cho lao động nước ngoài, kéo dài tuổi hưu của chủ tịch hội đồng trường...

Kiểm tra việc thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ nghi có tiêu cực

TTO - Đoàn kiểm tra của Bộ GD-ĐT sẽ kiểm tra việc thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ cũng như việc tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân, vốn đang bị tố có những dấu hiệu tiêu cực, gian lận.

Bộ GD-ĐT khôi phục học hàm, học vị do mình tước cho ông Hoàng Xuân Quế

TTO - Đây là lần đầu tiên Bộ GD-ĐT phải thực hiện các bước để khôi phục học hàm, học vị cho một giảng viên mà trước đó chính Bộ GD-ĐT ra quyết định thu hồi bằng tiến sĩ.

Thêm thí sinh được nâng điểm bị ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính trả về

TTO - Trong 7 thí sinh Sơn La được nâng điểm đang theo học tại ĐH Kinh tế quốc dân, có 2 thí sinh vẫn đủ điểm trúng tuyển được tiếp tục theo học.

ĐH Kinh tế quốc dân hủy kết quả trúng tuyển 2 thí sinh Hòa Bình

TTO - Hai sinh viên đang học tại ĐH Kinh tế quốc dân đến từ Hòa Bình sau khi trả về điểm thi thật đã không đủ điểm trúng tuyển, bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển. Một số trường hợp giảm điểm nhưng vẫn đủ điểm đỗ sẽ tiếp tục theo học.

Mùa tuyển sinh 2019: Xuất hiện ngành kinh doanh số

TTO - Trong số những ngành mà Trường ĐH Kinh tế quốc dân dự kiến mở mới phục vụ tuyển sinh năm 2019, ngành Kinh doanh số sẽ là ngành mới lần đầu tiên được đưa vào đào tạo trong các trường ĐH tại Việt Nam.