Tag: người sáng lập

Yevgeny Prigozhin: Một cái chết không đúng lúc

TTCT - 5 ngày sau khi chiếc máy bay Embraer 135BJ Legacy 600 chở người sáng lập Tập đoàn quân sự tư nhân Wagner Yevgeny Prigozhin nổ tung trên bầu trời Tver chiều 23-8, cuộc điều tra chính thức của Nga đã xác nhận cái chết của ông và các cộng sự.

PVCFC trao 10 tấn gạo cho các bếp ăn yêu thương thành phố Cần Thơ

Ngày 7-8, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức trao tặng 10 tấn gạo đến bếp ăn yêu thương Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, thành phố Cần Thơ.

Đổi tên thành X, Twitter có thể mất hàng tỉ USD giá trị thương hiệu

Các chuyên gia cho rằng khi Twitter đổi tên thành X, giá trị thương hiệu của mạng xã hội này sẽ giảm mạnh.

Chấp nhận thanh toán học phí bằng rác thải có thể tái chế

Trường học mang tên My Dream Stead nằm ở khu phố Ajegunle, Lagos, Nigeria là một trong 40 trường học có học phí thấp ở Lagos và chấp nhận thanh toán học phí bằng rác thải có thể tái chế.

Phùng Phước Thịnh - trai đẹp Việt 'mở bát' thi nhan sắc quốc tế

Là đại diện Việt tại cuộc thi Nam vương Du lịch thế giới ở Philippines, Phùng Phước Thịnh chính thức khởi hành vào mùng 6 Tết bắt đầu chinh chiến.

Indonesia: Những rắc rối của bộ hình luật mới

TTCT - Bộ luật hình sự cấm quan hệ tình dục ngoài hôn nhân sắp được thông qua ở Indonesia đang gây rất nhiều tranh cãi. Nhưng không chỉ có vậy...

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.

Kỳ dị dịch vụ tự trải nghiệm tang lễ trực tuyến của chính mình

Điều lạ lùng hơn nữa là vẫn có rất nhiều khách hàng chi tiền tỉ, để trải nghiệm cảm giác được dự tang lễ trực tuyến của chính mình ra sao!

Khi người phụ nữ bước ra khỏi vùng an toàn

Cuộc sống, kinh doanh hay lập nghiệp, mọi thứ đều có lúc thăng lúc trầm, nhưng trong bất kỳ một lựa chọn nào cũng ẩn chứa trong nó một hạt mầm thành công tương đương.

Nhìn lại khoảnh khắc lịch sử tại sự kiện mới nhất của TCL

Ngày 8-4, TCL Electronics đã tổ chức sự kiện giới thiệu loạt TV mini LED, QLED, 8K, 4K cùng các sản phẩm AI x IoT hiện đại và công bố thông điệp mới Inspire Greatness (Truyền cảm hứng tuyệt vời).