10/11/2017 09:45 GMT+7

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng 'gợi cảm nhất'

AN AN
AN AN

TTO - Thủ tướng Canada Justin Trudeau chia sẻ với phóng viên tạp chí Chatelaine rằng ông nhận ra bà Sophie là người phụ nữ duy nhất của ông ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng gợi cảm nhất - Ảnh 1.

Đám cưới ngọt ngào và rất thần tiên của Justin Trudeau và Sophie Gregorie

Theo trang Business Insider, Thủ tướng Canda Justin Trudeau được mệnh danh là nam chính trị gia gợi cảm nhất và có tên trong danh sách Những người đàn ông gợi cảm nhất của tạp chí Vogue. 

Thủ tướng Justin Trudeau thường nói rằng ông là người theo thuyết nam nữ bình quyền. Ông đã nhận được nhiều lời ngợi ca khắp toàn cầu rằng ông là một nhà ngoại giao đáng mến, có thái độ cởi mở đối với người tị nạn, ủng hộ cộng đồng LGBT thuộc giới tính thứ 3 và quyền phụ nữ…

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng gợi cảm nhất - Ảnh 2.

Thủ tướng Justin Trudeau với phong thái trẻ trung đến nói chuyện với sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng chiều 9-11 khi ông có nửa ngày làm việc ở TP.HCM - Ảnh: HỮU KHOA

Thế nhưng rất ít người biết về vợ ông - Sophie Grégoire Trudeau cho đến khi có những thông tin nóng hổi đầu tháng 3 năm nay, khi bà đưa một tấm ảnh lên Instagram nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi phụ nữ đăng hình mình cùng gia đình để tán dương con trai và người đàn ông của đời mình. 

Đàn ông - đó chính là những người đã động viên phụ nữ hãy là chính mình, đối xử một cách rất tôn trọng"

Bà Sophie Grégoire Trudeau

Bà còn vận động cho những tổ chức chăm lo về quyền bình đẳng của nữ giới, và là Đại sứ quốc gia dự án "Vì tôi là nữ". 

Trong một hội thảo, bà Sophie Grégoire đã chia sẻ cách chống lại chứng nghiện ăn ở người trẻ và cho biết bà đã nhận được sự hỗ trợ của cha mẹ để có thể thoát khỏi chứng nghiện ăn, lấy lại thân hình thon gọn. 

Bà Sophie Grégoire gặp ông Trudeau vào tháng 6-2003 khi cùng tham dự một chương trình của Mercedes-Benz nhằm gây quỹ cho Tổ chức từ thiện Starlight Chidren. Trả lời tạp chí Canada Chatelaine, bà cho bíết trong chương trình ấy, họ cùng cười, nói chuyện vui và bà nhận ra rằng đây đúng là người đàn ông dành cho mình.

Thật ra, bà đã biết gia đình ông Trudeau từ thời thơ ấu và kết bạn với em trai út của ông - Michel trước khi anh ấy mất ở tuổi 23 vào năm 1998 trong một trận lở tuyết. 

Vài ngày sau chương trình nói trên, bà gửi thư điện tử cho ông Trudeau nhưng do chưa sẵn sàng yêu đương nên ông đã không hồi đáp. Nhưng sau đó, vào mùa hè, họ tình cờ gặp nhau và ông Trudeau đề nghị bà hẹn hò. 

Họ đã cùng dùng bữa ở một nhà hàng và đến một quán rượu cùng hát karaoke những bài hát của Elton John và Beatles trong một phòng nhỏ riêng. 

Cuối ngày, Justin Trudeau thủ thỉ với bà: "Em đã đến với anh. 32 năm đã qua và giờ đây anh bắt đầu nghĩ về em - người mà anh nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ xuất hiện. Anh sẽ chờ đợi em suốt cả cuộc đời". 

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng gợi cảm nhất - Ảnh 4.

Thủ tướng Canda Justin Trudeau và phu nhân - Ảnh Getty

Ông Trudeau chia sẻ với phóng viên tạp chí Chatelaine rằng ông nhận ra bà Sophie là người phụ nữ duy nhất của ông ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên. Điều đầu tiên ông cảm nhận và mọi người dễ dàng nhận thấy là bà Sophie rất đẹp, lại nữ tính và rất thông minh, mạnh mẽ.

Họ đã cưới nhau vào tháng 5-2005 trong một lễ cưới ngọt ngào và nói không quá là rất thần tiên. Bà Sophie đến nhà thờ trong một chiếc Rolls-Royce Phantom đời 2004. 

Sau lễ cưới, trong chiếc xe Pierre - mẫu xe huyền thoại 300 SL Roadster, một hình tượng những năm 1960 - của ông Trudeau, họ đã đến đón khách dự tiệc cưới ở khách sạn Le St-James (Montreal). 

Bà Sophie Grégoire sinh ra ở Sainte-Adèle, vùng Québec, lớn lên ở thị trấn Mount Royal của Montreal; là con một của Jean Grégoire, một broker chuyên mua bán cổ phiếu.

Phu nhân Thủ tướng Canada tài sắc vẹn toàn - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại trường đại học danh tiếng McGill University ở Montreal, bà kiếm được việc làm ở phòng tin tức trước khi được cất nhắc thành MC truyền hình điạ phương và tiếp tục làm việc với tư cách là một phóng viên cho eTalk - chương trình giải trí lớn nhất của Canada. Bà còn là một người hướng dẫn yoga được chứng nhận và là một họa sĩ tài năng.

Cũng năm đó, nói về tiềm năng sự nghiệp chính trị của ông Trudeau, bà Sophie cho rằng đây có thể là một hướng đi nhưng cũng có thể không, nhưng bà có tất cả niềm tin về Justin liêm chính, chân thành và có óc phán đoán đáng ngạc nhiên tuy đôi khi ông Trudeau khá nhạy cảm.

Khi chồng được bầu làm Thủ tướng vào năm 2015 và là Thủ tướng trẻ thứ 2 của Canada, bà đã luôn bên ông trong những cuộc gặp gỡ các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Thủ tướng Trudeau và phu nhân có 3 con: Ella-Grace, Hadrien, and Xavier.

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng gợi cảm nhất - Ảnh 5.

Gia đình Thủ tướng Canada có 3 con: Ella-Grace, Hadrien và Xavier

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng gợi cảm nhất - Ảnh 6.

Thủ tướng Justin Trudeau rất đam mê thể thao. Khi vào thăm TP.HCM từ trưa 9-11, dù hoạt động dày đặc trong ngày, ông vẫn dành thời gian chạy bộ dọc bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè vào buổi tối - Ảnh: HỮU KHOA


AN AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên