Tag: buổi hẹn hò

Báo cảnh sát vì cô gái không chịu chia đôi tiền hẹn hò

Một người đàn ông đã báo cảnh sát về buổi hẹn hò đầu tiên của mình sau khi cô gái đi cùng từ chối chia hóa đơn, bỏ về đột ngột.

Cô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầu

Số dư tài khoản trở thành điều kiện để làm bạn trai của một TikToker.

Cô gái bị chàng trai đòi tiền ly cocktail vì không muốn hẹn hò

Cô gái 29 tuổi hoàn toàn sốc khi nhận được tin nhắn của chàng trai sau buổi hẹn hò đầu tiên: 'Trả lại tiền ly cocktail em uống tối qua nhé!'.

Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận 'kết đắng'

Chốt được lịch hẹn hò với bạn trai, cô gái dẫn thêm cả 23 người thân của mình, tạo thành cuộc họp mặt gia đình ngay buổi xem mắt.

'Cưa tình phí' khi hẹn hò: Khéo cưa sao cho vừa lòng nhau

Không ít cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội về việc 'cưa tình phí' trong các cuộc hò hẹn. Liệu tình yêu có cần đem ra đong đếm bằng tiền hay phải chăng càng rạch ròi lại giữ được bền lâu?

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức

Là một trong những xưởng bia thủ công tiên phong tại Việt Nam vào năm 2015. Sau 7 năm, Pasteur Street nay đã sản xuất hơn 70 loại bia khác nhau và có mặt trên 600 quầy bar, nhà hàng. Pasteur Street vừa khai trương cơ sở mới tại 221 Hoàng Sa, Quận 1.

Nhà khoa học bày cách giúp thanh niên 'thoát ế'

TTO - Sạch sẽ, lịch sự, hài hước vừa đủ, tránh nói tục chửi thề và đừng khoác lác về trình độ hay bằng cấp sẽ giúp các thanh niên ghi được điểm với 'nửa kia'.

Điều gì xảy ra khi hai hệ thống AI hẹn hò nhau?

TTO - Buổi hẹn hò kéo dài 3 tuần của hai hệ thống Al cho thấy chúng cũng tán tỉnh qua lại, ngập ngừng do dự, nói lắp nhưng lại có cả những câu nói khiến người ta giật mình.

Chuyện tình của những cô gái Triều Tiên trốn sang Hàn Quốc

TTO - Trong hai thập niên qua, hàng chục ngàn người Triều Tiên, chủ yếu là phụ nữ, đã chạy trốn sang Hàn Quốc. Tại đây, nhiều người đã kết hôn và có cuộc sống viên mãn với nam giới Hàn Quốc, theo Hãng tin AP.

Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của Thủ tướng 'gợi cảm nhất'

TTO - Thủ tướng Canada Justin Trudeau chia sẻ với phóng viên tạp chí Chatelaine rằng ông nhận ra bà Sophie là người phụ nữ duy nhất của ông ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.