17/09/2022 15:30 GMT+7

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức

T.D.V
T.D.V

Là một trong những xưởng bia thủ công tiên phong tại Việt Nam vào năm 2015. Sau 7 năm, Pasteur Street nay đã sản xuất hơn 70 loại bia khác nhau và có mặt trên 600 quầy bar, nhà hàng. Pasteur Street vừa khai trương cơ sở mới tại 221 Hoàng Sa, Quận 1.

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức - Ảnh 1.

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức

Bia thủ công tại Pasteur Street

Pasteur Street bắt đầu với nhiều hoài nghi của người thưởng bia. Sự hoài nghi không nằm ở chất lượng mà nằm ở khái niệm bia thủ công lúc này vẫn còn rất mới mẻ.

Không ngừng chuyển mình và tìm kiếm những công thức nấu bia sáng tạo an toàn, Pasteur Street đã áp dụng  kết hợp giữa kỹ thuật làm bia thủ công của Mỹ với đại mạch rang từ Đức, hoa bia từ Mỹ, Úc  cùng với những trái cây, thảo mộc và gia vị của Việt Nam, tạo ra hương vị vừa lạ vừa quen không chỉ với người Việt mà còn với chính những người bạn ngoại quốc.

Bia ngon không thể thiếu đồ nhắm xịn

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức - Ảnh 2.

Thực đơn đồ ăn đa dạng, phong phú kết hợp với vị bia thủ công hấp dẫn của Pasteur Street

Đồ ăn tại Pasteur Street cũng vô cùng phong phú, đặc biệt là hai món best-seller gồm Gà cay vùng Nashville và Xúc xích thủ công có thành phần gia vị ướp bằng chính bia thủ công của Pasteur Street. Thực đơn được phát triển theo hướng các món ăn có thể cùng chia sẻ trên bàn, mang đến sự kết nối cho những người bạn cùng thưởng thức bia thủ công.

Không gian thưởng thức lý tưởng

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức - Ảnh 3.

Không gian độc đáo tại một trong các cơ sở của Pasteur Street

Không gian tại Pasteur Street là một không gian mở, luôn sẵn sàng đón chào mọi vị khách. Tại Pasteur Street có sự thoải mái, tươi vui cho người trẻ sau những giờ làm văn phòng, có sự thân thiện chào đón cho những khách du lịch, những bữa tiệc gia đình, những buổi hẹn hò.

Ngoài ra, những đêm nhạc sống gắn kết mọi người là hoạt động thường thấy tại Pasteur Street. Tiếng nhạc, tiếng lòng…cũng có khi khiến cho vị bia thêm êm đằm.

Pasteur Street khai trương cơ sở mới

Hiện nay Pasteur Street đã có mặt tại 6 địa điểm. Cơ sở đầu tiên The Original mở ra vào năm 2015 tại Quận 1 Sài Gòn với nhiều kỳ vọng của đội ngũ sáng lập. Giờ đây, Pasteur Street đã được mở rộng, từ cơ sở trên phố Ấu Triệu, Hà Nội đến con đường Lê Thánh Tôn hay khu Thảo Điền, Sài Gòn…Mỗi một không gian đều có những dấu ấn riêng.

Pasteur Street Brewing Company - điểm đến dành cho những tín đồ có gu thưởng thức - Ảnh 4.

Cơ sở mới của Pasteur Street tại 221 Hoàng Sa, phường Tân Định Quận 1, TP.HCM

Và địa điểm mới đây tại 221 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1 chính thức được khai trương với 32 vòi bia cùng sức chứa đến 120 khách. Đây là phiên bản nâng cấp và tổng hợp nhất của các địa điểm trước đây.

Không gian 2 lầu gồm trệt và lửng, không chỉ có view tầng thượng (rooftop view) nhìn bờ kè mà còn có bàn billiards, mang đến nhiều thú vui cho giới trẻ. Với không gian sáng tạo cùng chất bia mang tính thương hiệu, cơ sở mới này của Pasteur Street được mong chờ là điểm đến không thể bỏ qua của tín đồ có gu thưởng thức.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên