Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Người phụ nữ buôn gà bị sát hại, giấu xác ở trên núi

23/11/2021 11:59 GMT+7

TTO - Sau khi ra tay sát hại người phụ nữ buôn gà, nghi phạm đã giấu xác ở một hang đá trên núi rồi lấy tiền và xe máy của nạn nhân.

Người phụ nữ buôn gà bị sát hại, giấu xác ở trên núi - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: FB NGỌC BÍCH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 23-11, một lãnh đạo xã Quyết Thắng (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn đang tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn. 

Theo vị này, trưa 22-11, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ giấu trong hang đá trên núi Hang Hút ở thôn Bầm, xã Quyết Thắng.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị L. (49 tuổi, ở xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng). 

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Chung (46 tuổi, ở thôn Bầm, xã Quyết Thắng).

"Bà L. là người buôn gà, thường xuyên đến địa bàn xã để mua gà của người dân. Trước khi xảy ra án mạng, Chung đã điện thoại hẹn bà L. tới nhà để bán gà. Sau đó, nghi phạm ra tay sát hại và giấu xác nạn nhân ở một hang núi cách nhà khoảng 300m rồi lấy tiền, xe máy của bà L." - lãnh đạo xã Quyết Thắng nói. 

Theo vị này, Nguyễn Văn Chung từng có tiền án về tội cướp tài sản và ra tù cách đây khoảng 10 năm. 

"Nghi phạm không nghiện ngập, rượu chè, cờ bạc, rất khỏe mạnh nhưng không đi làm việc gì mà thường xuyên đi trộm cắp tài sản của người dân" - vị này cho biết thêm.

Các bị can khai thay nhau xâm hại trước khi giết nữ sinh giao gà Các bị can khai thay nhau xâm hại trước khi giết nữ sinh giao gà

TTO - Tại cơ quan điều tra, các bị can khai sau khi lừa nữ sinh Cao Mỹ D. chở gà đến chỗ vắng, nhóm này đã bắt giữ cô, đưa đến một ngôi nhà hoang rồi thay nhau hãm hiếp trước khi ra tay sát hại nạn nhân.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận