31/03/2021 14:51 GMT+7

'Người nhện' với tuyệt kỹ 'đốn giò' kiểu đá bóng khiến đối thủ 'sụm người và khóc thét'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Chad Hanekom có biệt danh "người nhện" đã tung tuyệt kỹ "đốn giò" kiểu bóng đá để giành chiến thắng knock-out sau 2 hiệp đấu trước võ sĩ người Áo Dominic Schober ở sự kiện Brace CF 49 tại Bahrain mới đây.

'Người nhện" Chad Hanekom tung cú đá vào bắp chân khiến đối thủ Dominic Schober sụm người, đau đớn khóc thét trên sàn đấu - Nguồn: MMA Fighting

Cuộc chiến giữa võ sĩ người Nam Phi Chad Hanekom (cao 1,92m) và võ sĩ Áo Dominic Schober (1,83m) diễn ra hết sức sôi nổi, cả hai đều tấn công không biết mệt mỏi và ngay trong hiệp đầu tiên họ đã cố gắng tung ra những "tuyệt chiêu" nhằm hạ gục đối thủ.

Nhưng đáng tiếc là những cú ra đòn của họ lại chưa đủ sức nặng để hạ gục đối phương. Phải đến giây thứ 18 của hiệp đấu thứ hai, Chad Hanekom bỗng tung ra một cú đá trúng bắp chân của Dominic Schober.

Dù cú đá này không quá mạnh nhưng lại khiến Dominic Schober sụm người, té xuống sàn đấu và Chad Hanekom lặp tức ập đến liên tục tung thêm những cú đấm khiến đối thủ chẳng gượng dậy nổi. Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Chad Hanekom.

Qua ống kính truyền hình có thể thấy Dominic Schober đã khóc thét lên vì đau đớn ở chân. Báo điện tử Hà Lan Sports News viết: "Võ sĩ MMA khiến đối thủ khóc thét sau cú 'đá bắp chân' ngớ ngẩn và những quả búa tạ vào đầu".

Xem Xem 'hot girl MMA' lên gối hạ 'nốc ao' đối thủ chỉ sau 37 giây

TTO - Nữ võ sĩ xinh đẹp Vanessa Demopoulos (biệt danh 'hot girl MMA') đã có chiến thắng chóng vánh chỉ sau 37 giây khi liên tục tung những cú đấm và lên gối khiến đối thủ Cynthia Arceo không gượng dậy nổi.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: MMA