27/03/2021 20:18 GMT+7

Xem 'hot girl MMA' lên gối hạ 'nốc ao' đối thủ chỉ sau 37 giây

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Nữ võ sĩ xinh đẹp Vanessa Demopoulos (biệt danh 'hot girl MMA') đã có chiến thắng chóng vánh chỉ sau 37 giây khi liên tục tung những cú đấm và lên gối khiến đối thủ Cynthia Arceo không gượng dậy nổi.

Vanessa Demopoulos liên tục tung ra những cú đấm và lên gối khiến đối thủ không đứng dậy nổi - Nguồn: UFC

Trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ Vanessa Demopoulos và Cynthia Arceo diễn ra vào ngày 27-3 ở sự kiện LFA 103 tại Oklahoma, Mỹ. 

Ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Cynthia Arceo chủ động lao vào tấn công trước. Nhưng khi cô vẫn chưa một lần đánh trúng đối thủ thì Vanessa Demopoulos đã phản đòn với những cú đấm liên tiếp khiến Cynthia Arceo xiểng niểng và cô đã phải ngồi bệt xuống sàn đấu lấy hai tay che mặt một cách tuyệt vọng.

Không dừng tay, Vanessa Demopoulos thực hiện cú lên gối trúng đầu đối thủ, sau đó là hàng loạt cú đấm liên hoàn. Chứng kiến sự phòng ngự bất lực của Cynthia Arceo, trọng tài đã quyết định cho trận đấu kết thúc sớm chỉ sau 37 giây và Vanessa Demopoulos đã có được chiến thắng knock out hết sức ấn tượng.

Vanessa Demopoulos đã có được chiến thắng thứ 6 trong 9 lần thi đấu chuyên nghiệp và cô đã chứng minh bản thân là "tài sắc vẹn toàn" chứ không chỉ là một "bình hoa".

Khoảnh khắc điên rồ nhất MMA: Ngay lúc võ sĩ ra đòn Khoảnh khắc điên rồ nhất MMA: Ngay lúc võ sĩ ra đòn 'kết liễu' đối thủ thì... cúp điện

TTO - Trận đấu giữa Kathleen Nelson với Laura Dotter mới đây tại sự kiện Combat Night Pro 20 ở Mỹ đã chứng kiến "khoảnh khắc điên rồ nhất của MMA", khi đèn điện trên sàn đấu vụt tắt cùng thời điểm Nelson ra đòn hạ đo ván đối thủ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên